1. sirius0001

  sirius0001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Ghi ta pro - Phần mềm tự học chơi guitar không có phí

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sirius0001, 11 Tháng bảy 2017.

  Ghi ta pro - Phần mềm tự học đánh đàn guitar miễn phí
  .
  Guitar Pro là 1 chương trình soạn thảo tuyệt phẩm với định dạng dành riêng cho đàn ghi ta, banjo & bass. Cách thể hiện những nốt nhạc trên cần đàn sẽ giúp các học viên đầy nhanh chóng nắm bắt & nâng cao kỹ năng chơi nhạc cụ, sáng tác hoặc vô cùng đơn giản là tự đệm cho các ca khúc của mình.
  .
  Giáo trình đưa ra các tính năng như chơi bài nhạc, in ấn, nhập & xuất ra các định dạng MIDI & ASCII: các bài nhạc và bản phối âm dạng này quá phổ biến và tiện lợi khai thác từ tài nguyên Internet. ghi ta Pro còn cho phép di chuyển giọng & khá nhiều chức năng hữu ích khác cần kể đến: bảng hợp âm cho guitar, bộ đánh nhịp bài hát, chức năng chỉnh dây cho guitar điện...
  Ghi ta pro Phan mem tu hoc choi guitar khong co phi
  .
  sau đây là giới thiệu bản guitar pro 6
  .
  Các tính năng chính của phần mềm ghi ta Pro 6:
  .
  - Cập nhật, thay đổi hoặc thêm mới các tuyệt phẩm vào trong Trụ Sở dữ liệu. ( Tin tức mà bạn cần biết: gia sư dạy nhạc )
  .
  - Cập nhật Trụ Sở dữ liệu Online trực tiếp từ diễn đàn (nhanh chóng, tiện lợi).
  .
  1 vài chú ý khi cài đặt và áp dụng phần mềm ghi ta Pro sáu cho win:
  .
  - Đối với win xp, việc cài đặt và sử dụng thông thường. Riêng đối với win Vista và win 7, khi cài đặt, các thí sinh K nên cài vào Thư mục CGhi ta pro Phan mem tu hoc choi guitar khong co phirogram Files mà nên cài vào thư mục khác (VD như C:Guitar chẳng hạn) để tránh lỗi khi dùng.
  .
  - Khi cài đặt phần mềm xong, các học viên nên update CSDl sớm nhất từ diễn đàn.
  .
  - Khi các học viên cần sọan thảo, chỉnh sửa hay thêm mới một tuyệt phẩm vào CSDL, các thí sinh cần để những hợp âm vào trong dấu [ ] hoặc dấu ( ) để giáo trình có thể nhận diện hợp âm thuận lợi, chính xác.
  .
  - Khi tiến hành cập nhật dữ liệu mới thì tòan bộ dữ liệu cũ sẽ bị xóa bỏ.
  .
  - Dịch giọng hợp âm trong tuyệt phẩm lên hoặc xuống. Dịch lên từ 1/2 cung tới ba cung, dịch xuống từ -1/2 cung đến -5/2 cung (Phần mềm có thể nhận diện được 648 hợp âm thông dụng).
  .
  - Xuất dữ liệu sang file Word.
  .
  yêu cầu cài đặt khi cài đặt ghi ta Pro 6:
  .
  - Cấu hình: máy càng mạnh càng tốt, phần mềm càng chạy mượt.
  .
  - Máy có cài sẵn NET Framework (nếu không có sẵn có thể dùng bộ cài đặt GuitarPro.vn Chord có tích hợp sẵn NET Framework, dung lượng 200MB).
  .
  1. Ngắt kết nối internet.
  .
  2. Chạy file vcredist_x86.exe, chờ xong.
  .
  3. Chạy file Guitar_Pro_66.0.7_b2_r8924_Repack_Setup.exe, chờ xong.
  .
  Bốn. Chạy file crack_x86.exe hoặc crack_x64.exe (tuỳ vào hệ điều hành bạn đang áp dụng là 32-bit (x86) hay 64-bit (x64)), chờ xong.
  .
  5. Chạy phần mềm từ Start thực đơn.
  .
  Sáu. Chấp nhận liên kết mở file gp3, gp4, gp5, gpx...
  .
  (nếu gặp vấn đề về liên kết mở file, chạy phần mềm dưới quyền quản trị (run as administrator) sau đó chọn File -> Restore File Associations).
  .
  7. Đó chỉ là khâu cập nhật âm thanh thực rất hay; Tất nhiên ví như bạn K có nhu cầu có thể bỏ qua vì nó khá nặng (1,7gb).
  .
  Double click file Soundbanks.gpbank (sẽ tự động được mở bằng ghi ta Pro 6) rồi chờ xong (hơi lâu), khi hoàn tất thì khởi động lại giáo trình.
  .
  Chúc bạn có những giây phút thoả niềm yêu thích cùng guitar Pro ( Thông tin hữu ích
  hoc nhac tai tphcm )
   

Chia sẻ trang này