1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Giá bấm mí Hàn Quốc tốt nhất là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 1 Tháng sáu 2016.

  Giá bấm mí Hàn Quốc thường có sự chênh lệch giữa thẩm mỹ viện, ở một số nơi sự chênh lệch này khá nhiều trong khi chất lượng dịch vụ được giới thiệu tương đương nhau. Việc này khiến chị em bối rối trong việc lựa chọn địa là làm đẹp hoàn hảo cho bản thân.

  Gia bam mi Han Quoc tot nhat la bao nhieu
  Sao nữ xứ Kim Chi đã có vẻ đẹp hút hồn sau khi thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc

  Bí quyết đẹp hoàn hảo của sao Hàn

  Người Hàn Quốc có làn da trắng mịn, vóc dáng đẹp nhưng nhược điểm lớn là đôi mắt 1 mí, nhỏ ti hí. Vậy mà các sao Hàn Quốc ai cũng có đôi mắt 2 mí, to tròn hớp hồn. Vậy bí mật của họ là gì?

  - Họ vốn sinh ra cũng có gen di truyền mắt một mí như nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khác và cũng một thời gian vô cùng phiền não với cửa sổ tâm hồn nhỏ hẹp này.

  - Và họ đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc để biến mắt 1 mí thành 2 mí, mắt nhỏ thành mắt to, đôi mắt chỉ để liếc ngang thành đôi mắt hút hồn, muốn ngắm mãi không rời.

  Gia bam mi Han Quoc tot nhat la bao nhieu
  Rất nhiều sao Hàn đều chọn bấm mí Hàn Quốc để cải thiện nhan sắc – Bấm mí ở đâu đẹp?

  Bấm mí Hàn Quốc là gì? Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ sẽ dùng mực y khoa vẽ đường cong của mí mắt thứ 2, sau đó chấm 3 điểm trên mí mắt này để luồn chỉ qua. Đường chỉ luồn được thắt, cắt để tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên mà rất ít sưng, đau như các phương pháp thẩm mỹ khác. Không cần thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục rất nhanh cũng là ưu điểm được nhiều chị em lựa chọn của phương pháp này.

  Giá bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng

  Mặc dù bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng chị em không thể chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ khi đi bấm mí. Vì các tiểu phẫu càng đơn giản, thời gian thực hiện càng nhanh thì cần có bác sỹ thẩm mỹ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định chính xác nhất tới từng 1/10 mm vị trí của mí mắt thứ 2 để tạo nên đôi mắt đẹp, hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

  Giá cả cũng là một điều chị em quan tâm khi đi bấm mí Hàn Quốc. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp cho mình bao gồm các yếu tố: chất lượng + bác sỹ uy tín + giá cả trong tầm tay.

  Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi tối ưu các yếu tố này với chi phí 8 triệu đồng với mong muốn tất cả mọi người từ bạn trẻ đang đi học tới chị em văn phòng đều có thể đầu tư cho nhan sắc đôi mắt của mình.


  Những đôi mắt đẹp hút hồn của khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện BS Ngô Mộng Hùng. Mời các bạn xem tại đây nhé Giá bấm mí Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này