1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Giá bấm mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 3 Tháng sáu 2016.

  Giá bấm mí mắt vĩnh viễn là bao nhiêu? Bấm mí mắt có tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không? Đây là 2 trong số nhiều thắc mắc mà chị em thường đặt ra cho các tư vấn viên và bác sỹ phẫu thuật tại các thẩm mỹ viện.

  Gia bam mi mat vinh vien la bao nhieu

  Nhiều địa chỉ quảng cáo giá bấm mí mắt vĩnh viễn

  Khoa thẩm mỹ của các bệnh viện, thẩm mỹ viện đều thực hiện dịch vụ bấm mí mắt, bấm mí Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu làm đẹp mắt đông đảo của chị em Việt. Theo một số quảng cáo từ các địa chỉ này thì bấm mí mắt sẽ tồn tại vĩnh viễn. Trong khi đó thì nhiều địa chỉ lại giới thiệu dịch vụ này chỉ có thể duy trì mắt 2 mí trong thời gian từ 2 – 5 năm (tùy cơ địa từng người). Vậy thực hư của việc chị em chi trả Giá bấm mí mắt vĩnh viễn ra sao.

  Gia bam mi mat vinh vien la bao nhieu
  Sao Hàn lên như diều gặp gió sau khi chịu chi cho việc bấm mí

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng đưa ra cho chúng ta một số thông tin về bấm mí mắt để chị em tham khảo:

  - Bấm mí là tiểu phẫu đưa chỉ y khoa qua lớp da dưới mí và cơ nâng mí để tạo nếp mí mới tự nhiên mà lại ít sưng đau.

  - Mí mới được tạo nên sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ 2 – 5 năm tùy cơ địa từng người. Nếu chị em bị tăng cân nhiều và nhanh sau bấm mí hoặc bị stress lo âu, nhíu mày nhiều thi sẽ bị mất mí nhanh.

  - Số chị em có thể duy trì bấm mí mắt vĩnh viễn là rất ít. Một số địa chỉ quảng cáo bấm mí mắt vĩnh viễn có thể là nói quá để thu hút khách hàng hoặc kết hợp bấm mí với một số thủ thuật làm đẹp mắt khác như lấy mỡ hoặc lấy da thừa thì mới có thể duy trì sự tồn tại vĩnh viễn của mắt.


  Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Giá bấm mí mắt vĩnh viễn
   

Chia sẻ trang này