1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Giá bấm mí Xuân Hương giảm 99% bạn có biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 11 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Giá bấm mí Xuân Hương.
  Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi lướt qua các trang web, diễn đàn làm đẹp thì có không ít câu hỏi liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện này, một trong số đó là Gía bấm mí Xuân Hương. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!Bấm mí mắt hay thường còn được gọi là nhấn mí, đây là kỹ thuật giúp đôi mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bấm mí Hàn Quốc được xem là rất an toàn vì chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt chứ không cắt rạch, bóc tách da giống như phương pháp cắt mí mắt.

  Gia bam mi Xuan Huong giam 99 ban co biet

  Hiện nay thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, giúp kết quả sau bấm mí duy trì lâu dài, tùy theo cơ địa mỗi người.
  Xem thêm: Bấm mắt hai mí Hàn Quốc.

  Một ca bấm mí mắt chỉ diễn ra trong 15 – 20 phút. Sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, kiêm khem nhiều, chỉ cần giữ cho mắt được thoải mái trong mấy ngày đầu bằng cách ngủ đủ giấc. Đôi mắt có thể sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu, và chỉ sau 1 tuần là đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên.
  Hiện có không ít nơi có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, đặc biệt là nhiều nơi chỉ mới ứng dụng công nghệ bấm mí cũ, khiến đôi mắt 2 mí chỉ duy trì 3 – 5 năm.
  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt nhất hiện nay, đảm bảo kết quả bấm mí duy trì lâu dài, trọn đời, tùy theo cơ địa và sự chăm sóc đôi mắt của mỗi người.
  Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ có độ an toàn cao, thực hiện trong 10 – 15 phút, và do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao nhất.
  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này