1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  GIA CÔNG HỘP NHỰA TRONG SUỐT

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 21 Tháng bảy 2017.

  Hộp nhựa trong suốt là sản phẩm được dùng để làm bao bì cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm , dược phẩm , thực phẩm cấp đông , quà tặng cho các dịp lễ .... Hộp nhựa trong suốt vừa có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác hại của môi trường đồng thời tạo sự sang trong cho sản phẩm được đóng gói.
  GIA CONG HOP NHUA TRONG SUOT
  Hộp nhựa trong suốt được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hợp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển sản phẩm.
  GIA CONG HOP NHUA TRONG SUOT
  Hộp nhựa trong làm bằng chất liệu nhựa PVC , PET , PP là những chất liệu phổ biến và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm hộp nhựa trong của RVC được sản xuất bằng nguyên liệu tiêu chuẩn.
  GIA CONG HOP NHUA TRONG SUOT
  Bạn đang có nhu cầu gia công hộp nhựa theo yêu cầu ? không biết phải bắt đầu từ bước nào?
  Để giúp quý khách hàng nhanh chóng có sản phẩm và tiết kiệm thời gian tìm hiểu , Cty RVC xin giới thiệu những bước cơ bản để bạn có sản phẩm đúng yêu cầu:
  • Bước 1: xác định quy cách sản phẩm chính và quy cách hộp nhựa cần thiết kế.
  • Bước 2 : Liên hệ đơn vị gia công hộp nhựa cung cấp đầy đủ thông tin như: công dụng sản phẩm, điều kiện sử dụng , yêu cầu vật liệu , khả năng chịu lực của hộp nhựa trong
  • Bước 3: xác định các tiêu chí trong báo giá cả các đơn vị gia công như: thời gian làm mẫu, số lượng mẫu , giá thành sản phẩm , giá thành khuôn mẫu, đóng gói sản phẩm bằng thùng carton , ballet hay bao PE , chi phí vận chuyển , trách nhiệm với sản phẩm trong thời gian bao lâu.
  Sản phẩm hộp nhựa trong mang đến giá trị gia tăng cho sản phẩm vì vậy hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến sản phẩm bao bì nhựa.
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
  Điện thoại: 028.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
   

Chia sẻ trang này