1. chiu_kute

  chiu_kuteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  29

  Giá kệ siêu thị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chiu_kute, 15 Tháng mười hai 2014.

  Công ty TNHH thiết bị rome chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với nhiều chủng loại khác nhau cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa với chất lượng và giá thành tốt nhất.
  Tham khảo thêm các sản phẩmdong ho cao cap

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang sử dụng kệ siêu thị, về cơ bản các loại giá kệ siêu thị do thiết bị rome cung cấp khách hàng đều có thể tự tháo lắp và di chuyển mà không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi, tuy nhiên nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm của các đơn vị khác trước đây gặp phải một số vấn đề về kỹ thuật thì hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn cho dù bạn ở đâu. Thị trường phân phối rộng, có các đại lý của của chúng tôi ở khắp các tỉnh rộng khắp cả nước.
  Công ty đã trực tiếp sản xuất thành công giá kệ siêu thị với chất lượng việt nam, bền hơn, cững cáp hơn so với kê siêu thị nhập từ Trung quốc, Hơn thế nữa thiết bị rome còn cung cấp cho các đơn vị khác. Vì thế giá thành của chúng tôi đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác. Đồng thời cung am hiểu hơn về kỹ thuật cũng như các tính năng khác của sản phẩm.

  Trong tương lai hệ thống thiết bị siêu thị của chúng tôi sẽ phủ kín khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trải dài từ Điện biên cho đến các tỉnh lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Ke sieu thido thiết bị rome sản xuất có ưu điểm như sau:
  - Độ cững vững hơn hẳn so với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc.
  - Làm từ thép và tôn có độ dày hơn.
  - Màu sắc đa dạng, phong phú.
  Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩmke ban hang tap hoalà sản phẩm nổi bật đang được yêu thích trên thị trường.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Thiết Bị Rome.
  Phòng 308 Tòa nhà N4C Lê Văn Lương -KĐT Trung Hòa Nhân Chính -Cầu Giấy- Hà Nội
  Điện thoại : 04 666 34 999 Fax : 043 95 48474
   

Chia sẻ trang này