1. paulng

  paulngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  41

  Giá nâng mũi S line tại TMV JW

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi paulng, 19 Tháng ba 2015.

  Giá bán:
  38000000
  Giá khuyến mãi:
  38000000
  Nguồn Nâng mũi S line | Dichvunangmui.com

  Chào Thẩm mỹ viện, tôi được nghe nói TMV là thẩm mỹ viện nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam, mình hi vọng phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW nhưng không biết giá nâng mũi s line Hàn Quốc là bao nhiêu? Hi vọng nhận được hồi âm từ thẩm mỹ viện.

  (Ánh Mây, Ninh Thuận)

  Gia nang mui S line tai TMV JWNâng mũi bọc sụn an toàn tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn

  Gia nang mui S line tai TMV JW

  Tư vấn:

  Thân chào Ánh Mây!

  Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, TMV xin trả lời thắc mắc của Ánh Mây sau đây:

  Trong số những phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S line được xem là kĩ thuật nâng mũi thành công cùng với tân tiến hàng đầu, giúp chỉnh hình hoàn toàn dáng mũi. Nâng mũi S-line ra đời thu hút hàng ngàn khách hàng từ Hàn Quốc và lan rộng ra trở thành xu hướng rông khắp ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Với kĩ thuật nâng mũi S line, Ánh Mây hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao thon gọn thanh tú như những ngôi sao xứ Hàn.

  Điểm đặc biệt của chiếc mũi S line là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt. Mũi s line sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

  Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này còn khắc phục được những hạn chế của những kĩ thuật nâng mũi truyền thống như: mũi lệch , bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng chất liệu độn…nhờ vào chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn tai, do vậy không bị cơ thể đào thải cũng như cho độ bền cao nhất.

  Nhiều người thắc mắc giá nâng mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu? Chi phí nâng mũi S Line có khác giá nâng mũi thường không?

  So với các phương pháp nâng mũi trước kia nâng mũi S line Hàn Quốc này có mức chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Gia nang mui S line tai TMV JW

  Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện có chi phí từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, bình thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu.

  Công nghệ nâng mũi S line được áp dụng lần đầu tiên ở Việt Nam bởi Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh đầu tiên của bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

  >> Xem thêm bài viết Có nên Nâng mũi S line không
   

Chia sẻ trang này