1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư cấp 2 dạy tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 20 Tháng một 2015.

  Gia sư cấp 2 dạy tại Hà Nội

  Là những người làm trong ngành sư phạm chúng tôi hiểu con các bạn đang ở trong trạng thái học như thế nào. Với nhiều năm làm tư vấn gia sư chúng tôi nhận thấy con các bạn đang cần một giáo viên gỡ rối những thắc mắc khó khăn, những lý thuyết, bài tập mà các em chưa hiểu. Có thể con các bạn đang rơi trạng thái sợ học Toán, sợ môn Văn hay tiếng Anh … Vậy làm thế nào để các em có niềm đam mê với môn học?
  Chúng tôi sẽ tư vấn đưa cho các bạn một giải pháp tốt và hiệu quả cao vấn đề lựa chọn gia sư giỏi, phương pháp học hiệu quả. Điều chúng tôi làm được chính là con các bạn ngày một tiến bộ!

  Gia su cap 2 day tai Ha Noi

  Nhận thức được vai trò quan trọng trong học tập với các em học sinh bậc trung học cơ sở trung tâm gia sư sư phạm mở lớp học gia sư tại nhà một thầy một trò hoặc một thầy và một nhóm học sinh:  • Với nhiều năm trong nghề tư vấn gia sư, chúng tôi thấy khi các em vào lớp 6 có rất nhiều khái niệm mới và cần phải thay đổi cách học, phương pháp học tập để học chương trình SGK. Giai đoạn này, có rất nhiều em cảm thấy sợ học, đặc biệt là môn Toán lớp 6. Các em phải làm quen với nhiều khái niệm, định lý … Nếu các em không nắm được, các em sẽ cảm thấy sợ học toán, dần dần theo thói quen, các em học toán sẽ không hiểu, dẫn đến mất gốc.
  • Lên lớp 7,8,9 lại được nối tiếp với nhiều kiến thức mới.Đặc biệt các môn: Toán, Văn, Anh, Vật lý, hóa … Gia sư dạy kèm tại nhà Hà Nội: Dựa theo đặc điểm học theo chương trình SGK trung tâm mở các lớp học với các môn như: Toán, Văn, Anh, Hóa, Sinh, và các chương trình ôn luyện thi vào lớp 10 của các trường chuyên và không chuyên trên địa bàn Hà Nội.
  Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

  Trung tâm gia sư Bảo Anh

  Cô Hà: 0979.271.260

  Website: http://giasubaoanh.com.vn/

  Tag: gia sư | gia su | gia sư tại nhà | gia su ha noi

  Nguồn:http://giasuthongminh24h.com/n578/gia-su-cap-2-tai-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này