1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư chuyên dạy lớp 11 có nhiều kinh nghiệm

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 9 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư chuyên dạy lớp 11 có nhiều kinh nghiệm

  Lớp 11 là năm học rất quan trọng đối với các em học sinh. Hiện nay nhu cầu học gia sư ngày càng cao. Đặc biệt khi vào lớp 11 thì nhu cầu này càng “hot”. Đó là vì các em học sinh cần củng cố và nâng cao kiến thức để chuyển bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt. Đó là kỳ thi tốt nghiệp, thi Cao đẳng, Đại học, thi tuyển du học… Sự hỗ trợ của các gia sư là cần kíp để giúp các em bồi dưỡng kiến thức. Các gia su – giáo viên của Công ty Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em nắm vững kiến thức ở các môn học cơ bản:

  Gia su chuyen day lop 11 co nhieu kinh nghiem
  1.Ngữ văn: Các em sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu các bài thơ trung đại, thơ hiện đại, văn học hiện thực phê phán, văn học nước ngoài trong chương trình học. Ngoài ra các em còn được hướng dẫn cách viết văn theo các thể loại. Ngữ văn là môn học, môn thi bắt buộc trong các kỳ thi nên dù các em thi khối nào, trường nào thì vẫn phải thi môn học này cuối cấp và vẫn cần đầu tư thời gian cho môn học này.

  2.Toán học: Cũng như Ngữ văn, Toán học là một môn học cơ bản và tiên quyết trong các kỳ thi tốt nghiệp. Các kiến thức Toán học 11 vẫn liên quan tới toán học 12 nên các em học sinh không nên coi nhẹ.

  3.Anh văn: Kỳ thi tốt nghiệp nào cũng có bộ môn Anh văn. Để học tốt môn học này, các em cần phải không ngừng phấn đấu và trau dồi kiến thức, kỹ năng.

  4.Định hướng thi Đại học: Với các bạn thi các môn thuộc khối Xã hội hay Tự nhiên thì cần ôn luyện các môn học khác nhau. Đội ngũ gia sư giỏi giàu kinh nghiệm của Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các bạn trong việc bồi dưỡng các môn học theo khối, chuyên ngành bạn chọn. Nếu định hướng thi khối C thì các bạn sẽ được trợ giúp về môn Văn,Sử, Địa. Nếu thi khối A là Toán, Lý, Hóa… Các băn khoăn về khối thi của các bạn cũng sẽ được các gia su tận tình giúp đỡ và giải đáp.

  PHHS có nhu cầu tìm gia sư xin vui lòng liên hệ:

  Cô Hà: 0979.271.260

  Gia sư toán lớp 11 | gia sư dạy kèm toán lớp 11 | gia su toan lop 11 | gia sư dạy toán lớp 11
   

Chia sẻ trang này