1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư chuyên Sinh dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 27 Tháng ba 2015.

  Gia sư chuyên Sinh dạy kèm tại nhà

  Gia sư môn sinh: Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ giao viên, sinh viên giỏi chuyên Sinh đến từ các trường: ĐH Y, Y Dược , Học viên Quân Y, TựNhiên khoa Sinh nhận dạy kèm tại nhà Hà Nội cho học sinh ôn thi học sinh giỏi, thi chuyên, đại học.

  Gia su chuyen Sinh day kem tai nha

  Gia sư môn Sinh


  Đội ngũ gia sư giỏi chuyên Sinh của trung tâm Bảo Anh

  • Kiến thức về lý thuyết môn Sinh: Dẫu là một gia sư đã lâu năm, kiến thức có sâu đến mấy nhưng vẫn cần phải có một nền tảng vững chắc đó là lý thuyết.
  • Kiến thức về kĩ năng giải Sinh: Học lý thuyết vẫn chưa đủ, người xưa có câu học đi đôi với hành, học lý thuyết cần phải đi đôi với thực hành vào bài tập như vậy mới nhớ bài lâu hơn. Một gia sư càng giỏi thì kĩ năng giải Sinh càng nhiều và tốc độ giải Sinh cũng rất nhanh.
  • Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.
  • Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
  • Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học Sinh cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì tất cả các phần của môn Sinh đều liên quan đến nhau. Gia sư Sinh cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể cho từng phần và từng đối tượng học sinh.
  • Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.


  Liên hệ tư vấn tìm gia sư:

  Cô Hà: 0979.271.260
  Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Định công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
  Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-mon-sinh_nd1109_vn.aspx
  tag: gia sư | gia su | tìm gia sư
   

Chia sẻ trang này