1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 13 Tháng hai 2015.

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội

  Đội ngũ thầy cố giáo, gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên dạy kèm học sinh lớp 1 tại Hà Nội
  Với các bé bắt đầu bước vào lớp 1, thay đổi môi trường, cách học sẽ khiến các em gặp rất nhiều bõ ngỡ. Các bé vào lớp 1 phải bắt đầu học chữ, học số và làm quen với giờ giấc nghiêm khắc hơn trước rất nhiều. Để giúp các bé thích thu với việc học, nhiều các bậc cha mẹ đã tìm đến dịch vụ gia sư lớp 1 cho con.

  Chắc hẳn các vị phụ huynh có con vào lớp 1 sẽ rất lo lắng sợ con mình không thích nghi được với môi trường mới và chương trình học. Dịch vụ gia Bảo Anh, Gia sư lớp 1 - gia sư dạy kèm cho học sinh lớp 1 ra đời để ‘gánh vác’ trách nhiệm này cùng với gia đình của các bé.

  Gia su lop 1 tai Ha Noi

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội
  Gia sư Bảo Anh có kinh nghiệm nhiều năm, tất cả đều được đào tạo bài bản kiến thức sư phạm. Với cách giảng dạy dễ hiểu, bám sát kiến thức văn hóa bé được học tại trường, gia sư sẽ giúp bé nhà bạn nắm vững kiến thức ngay từ nền tảng đầu tiên của tuổi học đường. Đặc biệt, với phương pháp nghiệp vụ sư phạm bài bản, các gia sư luôn nắm vững tâm lí trẻ nhỏ, có cách hướng dẫn giúp bé có cách tư duy thông minh và nắm bài giảng nhanh nhất.

  Khi bé bắt đầu bước vào lớp 1 chính là bước đi đầu tiên, thời điểm đặt viên gạch nền móng để xây lâu đài tri thức trong đời mỗi con người. Chính vì thế, điều các bậc cha mẹ luôn lo lắng đầu tiên chính là làm thế nào để con mình được tiếp thu tốt nhất và có khả năng tập trung và tiếp thu kiến thức.

  Gia Sư Bảo Anh luôn có các đội gia sư giỏi dạy cho bé. Chính vì thế sẽ đưa ra được cách tư duy tiên tiến, giảng dạy khoa học, luôn có phương pháp tốt nhất để hướng dẫn các bé còn hiếu động và mải chơi tập trung vào bài học. Đồng thời giúp bé tư duy một cách logic nhất để nắm vững bài giảng, không chọn phương thức học vẹt mà giúp bé vận dụng trí tưởng tượng để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

  Đến với Bảo Anh, không chỉ yên tâm về chất lượng gia sư mà dịch vụ của chúng tôi cũng rất hợp lý, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng:

  -Đội ngũ gia sư ở mọi lứa tuổi phù hợp với mong muốn của gia đình

  -Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu

  -Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  -Giá cả hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

  Hãy để Bảo Anh đồng hành cùng các bé trong những bước đầu gian khó, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh sự tiến bộ, cho gia đình sự yên tâm – đó cũng là phương châm của chúng tôi

  Điện thoại tư vấn: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn:http://faifohotel.com.vn/n417/gia-su-lop-1-tai-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này