1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng hai 2015.

  Gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

  Liên hệ tìm gia sư dạy tiếng anh cho học sinh tiểu học
  Cô Hà 0979.271.260

  Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội

  Tag: gia sư tiếng anh | gia sư tiếng tại nhà | gia sư tiếng anh Hà Nội | gia sư dạy tiếng anh

  Gia su tieng Anh cho hoc sinh tieu hoc

  Dạy tiếng Anh cũng giống như dạy bất kì một môn học nào khác cần phải có phương pháp phù hợp với từng lứa tuổi, có như thế thì việc dạy mới đạt được kết quả như mong đợi. Để việc dạy và học có hiệu quả, trong bài viết này gia sư giỏi xin đưa ra 6 nguyên tắc vàng trong việc dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học.
  Học mà chơi, chơi mà học.

  Chính xác phải nói đây là phương pháp “Dạy mà không dạy”, trong đó, gia sư tiếng anh tiểu học không theo một giáo trình nhất định nào cả và tư tưởng chủ đạo không phải là dạy mà là tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho trẻ em. Từ đó, hướng dẫn các em tự làm chủ sân chơi và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau.

  Hoạt động, hình ảnh hơn lý thuyết.

  Phương châm của gia sư giỏi học hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch… nói chung là các hoạt động nhằm giúp trẻ tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Hoạt động đa dạng, kích thích sự hứng thú họ tập sẽ giúp trẻ từng bước hình thành phong cách riêng trong việc học tiếng anh.

  Học cụ hơn giáo trình.

  Gia sư giỏi sẽ không bám quá sát theo một giáo trình nào đó vì việc này sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của cả thầy lẫn trò. Để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp, việc tăng cường học cụ là điều cần thiết.

  Gia sư giỏi còn chú ý những học cụ (kể cả bài hát, trò chơi, diễn kịch…) bình thường dễ kiếm để làm tăng hoạt động của các em, nhất là cần khuyến khích trẻ tìm kiếm thêm các học cụ làm phong phú hóa quá trình học tập, khuyến khích trẻ nghe nói, giao tiếp Tiếng Anh nhiều.

  Chú trọng kỹ năng Nói nhiều hơn kỹ năng nghe-viết.

  Thực tế cho thấy kỹ năng nói dễ học và bắt chước nhất trong học ngoại ngữ. Và khi nói được, trẻ đã từng bước xây dựng được tâm lý tự tin trong sử dụng tiếng Anh. Đây vốn là điểm yếu cơ bản trong giao tiếp Tiếng Anh đối với nhiều thế hệ đi trước.

  Tập trung nhiều vào kỹ năng nói sẽ giúp các em phát âm chuẩn. Điều này phụ thuộc rất lớn vào giáo viên, Gia sư tiếng anh tiểu học là những giáo viên giỏi đã được trung tâm gia sư tuyển chọn kỹ, điều này giúp cho học sinh nói tiếng anh chuẩn ngay từ đầu.

  Tag: gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiếng anh | gia sư môn văn | gia sư tiểu học

  Bắt chước hơn ngữ pháp.

  Trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ em, bắt chước là không thể thiếu được đối với trẻ em, . Bắt chước giúp quá trình học tập đi nhanh hơn, trong đó kể cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản.

  Vui hơn cho điểm.

  Không riêng gì ngoại ngữ, phụ huynh thường hỏi là “hôm nay được bao nhiêu điểm” hơn là “hôm nay học có vui không, có gì mới không” như các nước có nền giáo dục phát triển. Chính vì suy nghĩ như vậy, mà học sinh ở Việt Namphải chú ý lấy được điểm cao và vui chơi lại là thứ yếu. Từ đó, qua từng bậc học hình thành thói quen học vì điểm và bằng mọi cách phải có điểm số cao.

  Gia sư tiếng anh tiểu học áp dụng những phương pháp mới, tiên tiến giúp các em học sinh học tiếng anh nhận thấy răng, học tiếng anh là một hoạt động vô cùng thú vị, tạo nên sự đam mê chứ không phải là môn học bắt buộc một cách cứng nhắc.

  Websiet: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com.vn/

  Tag: gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiếng anh | gia sư môn văn | gia sư tiểu học

  Nguồn: http://faifohotel.com.vn/n449/gia-su-tieng-anh-tieu-hoc.aspx
   

Chia sẻ trang này