1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư toán tiểu học

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 18 Tháng mười hai 2014.

  Gia sư toán tiểu học

  Toán học là bộ môn quan trọng và cơ bản mà ai cũng cần phải biết trong cuộc sống, dù ở lứa tuổi nào đi nữa. Tuy nhiên để học toán tốt, các bé cần nhận được sự giáo dục tốt, nhất là ở lứa tuổi tiểu học – lứa tuổi dễ uốn nắn và khả năng học hỏi nhanh. Nếu bạn đang đau đầu về phương pháp cũng như kết quả học môn toán của bé chưa được như ý muốn, hãy để gia sư toán của Trung tâm gia sư Hà Nội giúp bạn.

  Gia su toan tieu hoc
  Với đội ngũ gia sư đông đảo với kỹ năng giảng dạy tốt, các Giáo viên được Trung tâm gia sư Bảo Anh lựa chọn kỹ càng từ các cuộc khảo sát năng lực. Các giáo viên – gia sư giỏi của chúng tôi hiện đang là sinh viên giỏi, giáo viên, giảng viên hiện đang học tập và giảng dạy tại các trường Tiểu học, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ gia sư đều có khả năng giảng dạy, kinh nghiệm và chứng chỉ Sư phạm nên có phương pháp tốt để truyền tải kiến thức cho các bé.

  Giáo viên – gia sư giỏi của Trung tâm gia sư Hà Nội luôn nhiệt tình, kiên nhẫn và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của trẻ ngay cả khi ngoài giờ dạy. Trẻ sẽ kiểm tra để đánh giá khả năng, trình độ để có phương pháp giảng dạy thích hợp. Đồng thời đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ củng cố các kiến thức trẻ đang và đã được học ở trường để trẻ nắm vững các kiến thức cơ bản. Kiến thức của bé được nâng cao bằng các bài toán có độ khó tăng dần và được hướng dẫn, gợi ý nhiều cách giải khác nhau. Bé được giúp đỡ để học toán tốt hơn, hứng thú hơn và ôn luyện để đủ khả năng thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư dạy toán | gia sư dạy lý | gia sư dạy hóa | gia sư dạy tiểu học | gia sư dạy tiếng anh |
   

Chia sẻ trang này