1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Gia sư Văn tại nhà ở khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 16 Tháng ba 2015.

  Gia sư Văn tại nhà ở khu vực Hà Nội

  Gia sư văn tại Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy MÔN VĂN hiệu quả, nhận dạy kèm tại nhà ở nội và ngoại thành Hà Nội. Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy văn: 0979.271.260 (Cô Hà)

  Ngữ văn là một môn học và môn thi bắt buộc ở nhiều cấp học. Dù các em học sinh đang học khối tự nhiên hay xã hội thì đều phải học và thi môn Văn.Văn học là bộ môn lý thú và không hề khó. Môn học này giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng, phát triển sự tư duy và khả năng ngôn ngữ, biểu cảm.

  Gia su Van tai nha o khu vuc Ha Noi

  Gia sư văn tại Hà Nội

  Dù ở cấp học nào thì các em cũng nên chú trọng học tốt môn văn học để không chỉ nói, viết chuẩn tiếng Việt mà hiểu biết thêm về nền văn học Việt Nam, Thế giới, có kỹ năng tốt trong việc văn,… Hiểu được tầm quan trọng của văn học nên rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến Gia sư Bảo Anh để tìm cho con em mình những gia sư Văn giỏi.

  Các gia sư Văn giỏi của Bảo Anh sẽ giúp các em

  - Luyện chữ, sửa ngọng, chuẩn tiếng Việt trong cả nói và viết

  - Vững kiến thức cơ bản tại các cấp học

  - Luyện thi Văn vào các khối chuyên, luyện thi Văn vào Đại học, Cao đẳng

  - Luyện thi học sinh giỏi văn….

  Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy của các bạn gia sư Bảo Anh.

  Đội ngũ gia sư quy tụ những sinh viên giỏi, giáo viên, giảng viên giỏi từng học các trường danh tiếng ( Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Nguyễn Huệ, và hiện hiện đang học tập, giảng dạy tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học sư phạm 1, Đại học Quốc gia, Đại học KHXH&NV Hà Nội, Đại học Báo chí và Tuyên truyền…).

  Các gia sư đều có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền tải kiến thức. Trình độ của các bạn đều thuộc loại khá giỏi với bề dày thành tích.

  Hãy để gia sư Bảo Anh giúp con em bạn học tốt môn văn và ngày càng yêu thích môn học này. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp các em học sinh từ tiểu học đến cấp 3, ôn luyện đại học có những kiến thức vững vàng về bộ môn này và ngày càng yêu hơn tiếng Việt.

  Liên hệ tìm gia sư dạy văn tại Hà Nội:

  Cô Hà: 0979.271.260 – 0985.363.944

  Website: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com.vn/

  Tag: gia sư văn tại hà nội | gia sư dạy môn văn | gia sư văn tại nhà | gia sư môn văn

  Nguồn:http://giasubaoanh.com.vn/gia-su-van-o-ha-noi_dmtt46_cttt2351_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này