1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Giá thu hẹp vùng kín là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 24 Tháng sáu 2016.

  Giá thu hẹp vùng kín có mắc không? Thu hẹp vùng kín ở đâu thì hiệu quả và an toàn, có cần nghỉ phép để nghỉ dưỡng sau đó không,… là rất nhiều câu hỏi mà Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng nhận được từ email Dr.ngomonghung@gmail.com.

  >>>Bài viết quan tâm: Phương pháp Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.

  Gia thu hep vung kin la bao nhieu

  Hiện nay, chị em thường ưa chuộng 2 phương pháp thu hẹp vùng kín là may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện và thu hẹp bằng phương pháp lazer tại các thẩm mỹ viện. Còn đối với cá biện pháp được quảng cáo có tác dụng thu hẹp vùng kín như xông, tắm thảo dược,… thì thực sự rất mơ hồ và có thể gây viêm nhiễm vùng kín nên chị em rất ít khi sử dụng
  • Giá thu hẹp vùng kín bằng cách may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện: không rẻ như chị em tưởng tượng. Thông thường từ 5 triệu trở lên nếu chỉ may 1 bên, còn may cả trong và ngoài âm đạo thì lên tới trên 10 triệu đồng tùy tay nghề bác sỹ và uy tín bệnh viện. May thẩm mỹ tầng sinh môn không phải là một loại bệnh nên không có bất kỳ hỗ trợ chi phí nào của Nhà nước, dù thực hiện tại bệnh viện công hay tư thì chi phí chị em phải chi trả là 100%.
  • Giá thu hẹp vùng kín bằng công nghệ lazer tại các thẩm mỹ viện thông thường từ 8 triệu đồng trở lên cho 1 dịch vụ (thu hẹp âm đạo bên trong/bên ngoài/thu hẹp 2 môi). Tùy vào công nghệ lazer đời cũ hay mới mà chị em có thể đến thẩm mỹ viện 1 lần duy nhất hoặc quay trở lại sau 2 – 3 lần để điều trị.
  Dù có thể giá thu hẹp vùng kín này có thể hơi cao so với suy nghĩ của chị em. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì chị em nhận được về một vùng kín gọn gàng, se khít như thời con gái. Điều tuyệt vời hơn là cảm giác cả vợ chồng thỏa mãn trong quan hệ tình dục, không còn tình trạng “vườn không nhà trống” như thời kỳ vùng kín còn rộng rãi như trước kia.

  Nguồn: Giá thu hẹp vùng kín
   

Chia sẻ trang này