1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Giá thu nhỏ tầng sinh môn cho bạn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 21 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Nguồn: Giá thu nhỏ tầng sinh môn.
  Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên độ tuổi 30 đều bị trùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, khiến quan hệ vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Để giải quyết tình trạng này, chị em thường đi thu nhỏ tầng sinh môn và câu hỏi nhận được nhiều quan tâm nhất đó là giá thu nhỏ tầng sinh môn là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Thu nhỏ tầng sinh môn là phương pháp thu nhỏ, phục hồi chức năng vùng kín sau sinh bằng cách thu nhỏ cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, làm tăng trường lực cơ thành âm đạo. Bác sĩ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo như khi còn trẻ, nhưng vẫn đảm bảo giãn nở tốt trong khi quan hệ.
  Gia thu nho tang sinh mon cho banPhẫu thuật thu hẹp vùng kín môn là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, do đó bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, tất cả các ca thu nhỏ vùng kín, tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều do chính tay Giám đốc – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành tư vấn, phẫu thuật.
  Ngoài phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn, tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ làm hồng và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng chiếc máy Laser Petit Lady Action II tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay.
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
   

Chia sẻ trang này