1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Giá trị căn hộ oscar residence

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 29 Tháng hai 2016.

  Các tài sản có giá trị nhất mà quý khách có trong kinh doanh là thời gian . Làm thế nào quý khách giải quyết dẫn mới sẽ thường xuyên được các mục mà ăn đi nhất trong ngày . Một trong những điều mà làm cho các nhà đầu tư dày dạn nên hiểu biết là khả năng biết mà dẫn có giá trị theo đuổi và mà cuối cùng sẽ là một sự lãng phí thời gian. Đây không phải là để nói rằng mỗi nhà lãnh đạo không nên làm việc với đầy đủ, nhưng kinh nghiệm sẽ cho quý khách biết đó dẫn thực sự muốn mua can ho oscar và những người mà chỉ đang tìm kiếm thông tin. Các nhanh hơn quý khách có thể giải mã một dẫn thực sự là những gì và những gì không phải là, nhanh hơn quý khách có thể bắt đầu tối đa hóa thời gian.
  Gia tri can ho oscar residence
  Một sai lầm phổ biến mà nhiều nhà đầu tư du an oscar mới làm được suy nghĩ mỗi cuộc gọi mà họ nhận được là một dẫn. Theo định nghĩa; hàng tiềm năng là một cuộc gọi hoặc email mà quý khách nhận được mà sẽ dẫn quý khách đến một thỏa thuận. Để xác định chính xác những gì ý định của họ đang có, quý khách nên hỏi những câu hỏi đúng và quan trọng hơn là lắng nghe những câu trả lời. Thay vì cố gắng thốt ra câu hỏi từ kịch bản , quý khách nên đi với dòng chảy và lắng nghe những gì họ đang nói. Thông thường, họ sẽ cho quý khách biết những gì họ muốn, khi nào họ muốn và bao nhiêu họ muốn cho nó. Nếu điều này là không thực tế, quý khách có thể giữ thông tin của họ và theo dõi với họ trong tương lai, nhưng thời gian quý khách đã tốt hơn ở nơi khác.


  Nếu quý khách vẫn nghĩ rằng một thỏa thuận giao dịch novaland có thể sau khi gọi điện thoại ban đầu, quý khách nên đáp ứng với người mua càng nhanh càng tốt. Vì không phải tất cả các cuộc gọi là một dẫn, không phải mọi chì sẽ biến thành một thỏa thuận. Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc là một nhà đầu tư mà phấn đấu để có được giao thực hiện và những người liên tục đập đầu mình vào tường.
   

Chia sẻ trang này