1. Quyenmkt111

  Quyenmkt111Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Giá xe Toyota sản xuất tại Anh có thể tăng nếu Anh rời EU

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi Quyenmkt111, 22 Tháng sáu 2016.

  Ngày quyết định việc Anh ở lại hay rời khỏi liên minh châu Âu EU đang đến gần. Gần như vơ các nhà sản xuất xe hơi đều đã lên tiếng về những hậu quả khi Anh rời EU. Theo thông tin sự kiện xe hơi, mới đây, với tư cách nhà sinh sản xe hơi lớn nhất thế giới, Toyota đã một lần nữa lên tiếng.

  Giá xe Toyota sản xuất tại Anh có thể tăng nếu Anh rời EU

  Theo đó, việc Anh rời EU có thể dẫn đến việc tăng 10% hoài đối với các mẫu xe lắp ráp tại quốc gia này. Nếu điều đó xảy ra, Toyota sẽ phải tìm cách giảm tổn phí hoặc hài lòng tăng giá xe và điều này sẽ làm ảnh hưởng đến doanh số xe.


  Gia xe Toyota san xuat tai Anh co the tang neu Anh roi EU

  Toyota đã gửi một lá thư tỏ bày ý kiến đến toàn thể viên chức tại Anh vào đầu tuần, trong đó có đoạn: “Việc duy trì mối quan hệ Anh – EU là điều kiện lý tưởng nhất cho hoạt động và khả năng cạnh tranh lâu dài của chúng ta. Nếu Anh rời EU, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức về kinh tế”.

  Các trang tin tưởng xe ô tô cho biết Toyota xây dựng nhà máy trước hết tại Anh vào năm 1992. Đến thời khắc hiện tại, nhà máy của Toyota cung cấp việc làm cho 3.000 nhân lực và khoảng 90% xe Toyota lắp ráp tại Anh được xuất khẩu đi EU.

  Theo ông Michael Hawes – Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà sinh sản và kinh doanh xe hơi Anh, nếu nhà nước này rời EU, chi phí xuất khẩu có thể tăng thêm 100 triệu USD đối với ngành. Bên cạnh Toyota, đối thủ đồng hương Nissan cũng từng bộc bạch mong muốn Anh ở lại EU.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này