1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Giải pháp cắt mí mắt có để lại sẹo xấu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 6 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  00
  Giá khuyến mãi:
  0
  Kỹ thuật tiến hành cắt mí mắt là tiểu phẫu ko quá không đơn giản, thời gian thực hiện nhanh nhưng đạt được tác dụng cao. sau khi gây tê cục bộ,đường rạch ngắn trùng với nếp gấp mí bác sĩ sẽ làm theo triệt tiêu da chùng và mỡ bọng mắt nếu với, cùng lúc tạo nếp mí Hiện đại. vì như thế cải thiện trực tiếp vào vùng da mí mắt bên ngoài vì thế dễ xuất hiện trạng thái tấy nhẹ. Đây là tình trạng hoàn toàn thông thường, tuy nhiên trường hợp này sẽ Không tốn thời gian biến mất sau 3 đến 5 ngày, tùy cơ thể từng người, mí mắt đẹp dần ổn định, ko còn đỏ, cho chị đôi mắt 2 đẹp, trẻ trung nhìn thấy.

  Sở hữu 1 đôi mắt to, tròn, sụp mi rõ chắc hẳn là điều ước mong của phần lớn nữ giới. nhất là đối mang Anh chị không may với 1 đôi mắt một mí hay mí lót, 2 mí ko đều… nhiều người đã tìm đến Kỹ thuật làm đẹp cắt mắt hàn quốc (tạo hình mí mắt) và kỹ thuật đó đã nhanh chóng cho bạn 1 đôi mắt như mong ước.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật mở rộng góc mắt tại:
  >>>> Phẫu thuật mở rộng góc mắt  Giai phap cat mi mat co de lai seo xau  Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc như sau:

  Thao tác 1: thầy thuốc đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí tân tiến.

  Bước 2: sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

  Bước 3: thực hiện gây tê vùng mí mắt

  Thao tác 4: loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng những công cụ y khoa và song song cầm máu bảo chứng cách đốt điện tân tiến lên vùng chảy máu. để tránh các thương tổn màng nhầy và các tế bào, tránh tấy, bầm sau phẫu thuật.

  Thao tác 5: Khâu lại bằng chỉ khâu làm đẹp theo trục đường mí mắt tối tân.  Nguồn: Phương pháp cắt mí mắt có để lại sẹo không?
   

Chia sẻ trang này