1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Giải quyết bị sọc dọc lcd iPad bằng phần cứng

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 29 Tháng tư 2016.

  Lý Do Làm Cho Màn Hình Cảm Ứng Ipad Bị Sọc

  Có nhiều dấu hiệu cho thấy màn hình iPad đã bị hư hỏng, một trong những hiện tượng mà số đông phải thường bắt gặp đó là màn hình hiển thị iPad bị sọc. Nếu bắt gặp tình trạng này thi bạn bắt buộc thay thế màn hình cảm ứng Ipad mới co thể được trang bị được, vì vậy Huy Dũng mobile xin an ủi vài thông báo có lợi cho bạn thay mới màn hình Ipad.màn hình ipad bị sọc màn hình ipad chạy sọc

  Giai quyet bi soc doc lcd iPad bang phan cung
  Giá Thành Thay Màn Hình Hiển Thị Ipad Bị Sọc:

  iPad có nhiều chiếc người mẫu vì vậy giá bán tùy thuộc vào từng model iPad khác nhau. Hiện nay giá cả thay màn hình cảm ứng tốt nhất bạn có khả năng học hỏi tại Huy Dũng mobile địa chỉ 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3 để được giải đáp sửa chữa cũng tương tự như giá cả chất lượng nhất.

  Thay Thế Màn Hình Ipad Bị Sọc:

  + ngày nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa có tin cậy mà bạn có khả năng chọn lựa, một trong các trung tâm được đông người tín nhiệm đó chính là Huy Dũng mobile. trong đây bạn sẽ được hàng ngũ cộng tác viên có trải nghiệm bạn sẽ được an tâm hơn về chất lượng. Bên cạnh đó bạn có khả năng chờ và nhận máy ngay chỉ trong vòng 30 phút.
  + màn hình ipad nhảy lung tung Bạn có thể tự thay mới màn hình cảm ứng iPad bị sọc hoặc đến cửa hàng chữa trị iPad có tin cậy để thực hiện sửa chữa.

  Điểm Nhận Biết Chứng Tỏ Ipad Của Bạn Đã Bị Sọc:

  + Hầu như cách khắc phục với trục trặc gặp sự cố này đó là thay thế màn hình cảm ứng iPad mới, bù lại bạn cũng có thể thử Phương pháp restore iPad trước khi thay thế màn hình cảm ứng.
  + màn hình iPad bị sọc có thể do được lắp đặt vô tình làm cho iPad bị rơi hoặc vào nước.
  + không quá khó để nhận biết biểu hiện màn hình hiển thị bị sọc, các đường nhiễu sọc đen trắng ngang hoặc dọc có thể xuất hiện từ ít đến rất nhiều phụ thuộc vào tình huống gặp sự cố nặng nhẹ .
  + ngoại trừ Lý do trên thì các Lý do như mua phải màn hình hiển thị iPad hàng nhái hoặc trục trặc màn hình lcd trong trong khi lắp đặt, sáng chế cũng có khả năng là lí do.
  + Lý do đưa tới hiện tượng màn hình hiển thị iPad bị sọc như trên có thể nguồn gốc từ rất nhiều phía, có thể do người dùng và cũng có thể là do công ty.
  + Sọc ngang, sọc dọc xuất hiện trên màn hình hiển thị

  Nguồn:huydungmobile.vn/sua-man-hinh-ipad-bi-loi-chay-soc-ngang-soc-dung-giat-man-hinh-tai-hcm/

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và giao hàng ship tận chỗ ở Hầu hết các thành thị trên toàn quốc: Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Thanh Hóa, Lai Châu, Ninh Thuận, TP.HCM, Bắc Giang, Phú Thọ, Long An, Hưng Yên, Đồng Nai, Bình Phước, Hà Nam, Bình Thuận, Huế, Quảng Trị, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng, Đắk Nông, Thái Bình, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Quảng Ninh, An Giang, Bình Định, Đà Nẵng, Tuyên Quang, Bến Tre, Hà Giang, Bình Dương, Điện Biên, Khánh Hòa, Tiền Giang, Hải Dương, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Gia Lai, Yên Bái, Quảng Bình, Lâm Đồng, Ninh Bình, Nghệ An, Cao Bằng, Phú Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Trà Vinh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nam Định, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Cà Mau, Hà Nội, Sóc Trăng, Kiên Giang, Kon Tum, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,
   

Chia sẻ trang này