1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi bietshop, 25 Tháng mười một 2015.

  Bắt đầu bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất cho phụ nữ mới sinh tại nhà bằng tư thế ngồi trên sàn nhà, để đầu gối hơi cong và trở lại độ nghiêng đồng thời mở rộng chân để tạo cơ thể thành một góc vuông.

  Sau đó bạn kéo căng cơ bụng và giữ thăng bằng, rồi từ từ mở rộng cánh tay sao cho độ cao của vai phải qua đầu gối. Giữ nguyên tư thế trong vài giây, rồi trở về vị trí cũ.

  Giảm mỡ bụng theo phong cách sweet home

  Giam mo bung sau sinh tai nha

  Kết hợp bụng với chân là bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả
  Đây được xem là động tác giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả nhất, được nhiều bà mẹ trẻ yêu thích. Hãy bắt đầu bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng cách nằm ngửa người ra sàn, giữ 2 tay song song với nhau. Rồi hít vào, đá chân lên trên và lặp lại động tác này liên tục từ 14-16 lần để có hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

  Giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà bằng bài tập đạp xe đạp giả
  Để bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất, bạn hãy nằm ép sát xuống sàn nhà, để tay ra phái sau đầu rồi gập chân gốc 45 độ. Sau đó di chuyển đầu gối chân phải vào sát ngực, đồng thời duỗi thẳng chân trái. Cùng lúc xoay người sao cho khủy tay trái chạm vào đầu gối phải. Sau đó chuyển sang bên còn lại. Thực hiện động tác này nhiều lần giúp bạn tiêu hao được một lượng mỡ lớn quanh bụng, mang đến bạn một vòng eo thon gọn, nuột nà như ý muốn.
   

Chia sẻ trang này