1. daygstainha1

  daygstainha1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  42

  Giáo viên dạy kèm toán, văn tiểu học

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi daygstainha1, 3 Tháng mười hai 2014.

  Hiểu rỏ được nền tảng thiết yếu của lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, gia sư dạy các môn lớp 5 tận nhà đảm bảo ôn kiến thức cơ bản cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi, luyện thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học trò trang bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.
  Văn phòng những gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể thành tích học tập của các cháu trong thời gian 1 tháng đầu.

  PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI
  - Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các bé tiến bộ qua mỗi buổi học.
  •Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cam kết đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu Gia su tieu hoc tphcm
  •Gia sư giảng dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
  •Dịch vụ dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1-2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp sư phạm hiện đại nhiều năm của nhóm gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 cho các em, hổ trợ học sinh tiếp thu nhanh và thích thú với việc tự học.

  SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến - Cô Hồng
   

Chia sẻ trang này