1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Giáo viên giỏi chuyên dạy toán tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 14 Tháng bảy 2017.

  Hiện nay, việc tìm giáo viên dạy toán tại nhà cho con em là điều rất khó khăn, đặc biệt khi vào mùa năm học mới bắt đầu. Nhiều phụ huynh “chạy xô” như ca sĩ hết trung tâm này đến trung tâm khác mà không tìm được người thực sự ưng ý và chuyên môn giỏi.

  Giao vien gioi chuyen day toan tai nha

  Hiện nay, việc tìm giáo viên dạy toán tại nhà cho con em là điều rất khó khăn, đặc biệt khi vào mùa năm học mới bắt đầu. Nhiều phụ huynh “chạy xô” như ca sĩ hết trung tâm này đến trung tâm khác mà không tìm được người thực sự ưng ý và chuyên môn giỏi. Rất hiểu được tâm lý đó của các bậc cha mẹ, trung tâm Gia sư Bảo Anh muốn đưa ra một vài gợi ý để các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng hơn khi tìm gia sư toán cho con em mình, nhanh chóng bắt đầu quá trình học tập, sẵn sàng chuẩn bị cho một năm học mới đầy cam go và vất vả.

  - Hãy xác định rõ ràng nhu cầu của mình: Con cần gia sư toán lớp mấy, mục tiêu là để ôn lại kiến thức lớp dưới hay bắt đầu học chương trình mới luôn. Tình trạng của các em như thế nào: giỏi, trung bình, khá hay mất gốc. Khả năng tiếp thu và nhớ bài ra sao. Như vậy, khi trao đổi với trung tâm sẽ nhanh hơn và chúng tôi cũng dễ dàng hiểu hơn những gì con bạn đang cần.

  - Sắp xếp thời gian học: Chia sẻ khoảng thời gian con bạn rảnh rỗi để trung tâm xếp lịch ưu tiên cho gia sư. Trách trường hợp, có phụ huynh đăng kí nhận tìm gia sư đến hơn một tháng sau mới cho con học. Thực sự, giáo viên cũng rất bận nên các bạn hết sức lưu ý vấn đề này.

  - Trung tâm luôn có đội ngũ gia sư đông đảo, chuyên dạy môn toán ở tất cả các cấp bậc, lứa tuổi, luyện thi học sinh giỏi, chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp, đại học. Hãy chọn thầy cô phù hợp với mục tiêu của con mình để tiết kiệm chi phí và đảm bảo các em đạt kết quả tốt hơn.

  - Khi đã tìm được gia sư phù hợp rồi, hãy cho con chuẩn bị tâm lý trước. Đồng thời trong quá trình dạy cũng luôn động viên nhắc nhở con làm bài và hoàn thành yêu cầu của gia sư và tạo điều kiện về không gian học, tài liệu sách vở đầy đủ nhất cho cả cô và trò.

  Việc tìm gia sư toán cho con sẽ không phải là quá khó khăn nếu bạn tìm đúng người và đúng địa chỉ. Những tháng nghỉ hè đã dần trôi qua, hãy để các em được “khởi động’ trí óc và bộ não ngay từ bây giờ. Những khó khăn, thắc mắc về cách dạy, phương pháp dạy hay thời gian, học phí cho mỗ buổi…quý phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để tiện trao đổi và được tư vấn miễn phí nhé.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này