1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Giáo viên tiếng anh luyện thi vào THPT

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 18 Tháng bảy 2017.

  Việc thi cư từ lâu đã trở thành nỗi lo lắng của cả phụ huynh và học sinh nhiều năm nay, không chỉ bởi áp lực về kết quả mà những cải cách liên tục của Bộ cũng khiến nhiều gia đình hoang mang, “chở tay không kịp”.

  Giao vien tieng anh luyen thi vao THPT

  Chính vì vậy, giúp con học đều, phát triển ở tất cả bộ môn thay vì học tủ đang là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, trong kì thi vào cấp 3, tiếng Anh đã chính thức được đưa vào danh sách môn thi bắt buộc. Do vậy, việc tìm giáo viên tiếng Anh luyện thi chuyển cấp tại nhà cho các em được phụ huynh đặt lên hàng đầu để đảm bảo một kết quả cao hơn.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh từ lâu đã được biết tới như một đơn vị hoạt động uy tín, đội ngũ gia sư giỏi, đa dạng, giúp đỡ nhiều em học sinh đạt kết quả cao và vươn tới ước mơ của mình. Về bộ môn tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét như sau để phụ huynh dễ dàng so sánh và nhận xét:

  - Thầy cô giáo là những người có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, đặc biệt trong việc luyện thi chuyển cấp vào cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học, cao đẳng. Nắm được cấu trúc đề thi và luôn hướng học sinh tới phương pháp khoa học nhất-học sinh làm trung tâm.

  - Các bạn sinh viên có kết quả về môn tiếng Anh cao, được đào tạo bài bản trong nhiều trường đại học như Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, đại học Hà Nội…luôn nhiệt tình, chăm chỉ và kiên nhẫn.

  - Phát âm chuẩn, ngữ pháp và từ vựng phong phú, nhiều gia sư có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ giúp phụ huynh và học sinh cảm thấy yên tâm hơn.

  Về phía học sinh và phụ huynh cũng cần chuẩn bị và cố gắng hết sức thì mới có thể cùng tạo nên kết quả tốt được:

  - Chuẩn bị đầy đủ sách vở, tài liệu theo hướng dẫn của gia sư. Chăm chỉ và thực sự quyết tâm học tập.

  - Làm bài tập về nhà, chăm chú nghe giảng và ghi lại những phần quan trọng để sau này dễ dàng ôn tập hơn.

  - Tuân thủ quy định như làm bài thi theo thời gian bao lâu, học như thế nào, nghỉ ngơi ra sao đề cân bằng và tạo tâm lý thoải mái nhất.

  Nếu có sự quyết tâm của cả gia đình và gia sư thì sẽ không có rào cản gì có thể ngăn con bạn đạt được kết quả cao và vào được ngôi trường mà các em yêu thích. Hãy cùng gia sư Bảo Anh tạo nên sự khác biệt và trao cho con bạn cơ hội tốt nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này