1. khanhcamera

  khanhcameraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  17

  Giật mình thấy âm mưu của osin qua camera quan sát

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcamera, 12 Tháng hai 2015.

  Giật mình thấy âm mưu của osin qua camera quan sát, vào ngày 6/10 CA Diễn Châu đã khởi tố với bị can Thái T. Thủy (17 tuổi) tại xóm Châu Thành 2, Tây Thành, huyện Yên Thành về hành vi cướp đoạt tài sản. Đây là vụ án gây nhiều quan tâm của cộng đồng, dấy lên hồi cảnh báo về loại tội phạm mới.

  Cảnh tỉnh những gia đình đang thuê người giúp việc mà không có thời gian giám sát.

  Âm mưu ác độc của nữ osin trẻ bị camera quan sát ghi lại

  Ngày 29/9, CA Diễn Châu nhận được trình báo của anh Ngô S. Hòa (SN 1979) và vợ là chị Phạm K. Huyền (SN 1985) tại xã Diễn Xuân với nội dung trình báo: Qua camera giám sát vợ chồng anh chị quan sát thấy người giúp việc bỏ thuốc vào ấm nước, gia đình nghi đó là thuốc độc. Được tin báo, ngay lập tức cơ quan điều tra đã tới nơi và qua ghi nhận của camera quan sát đã ghi lại, Thủy đã không thể chối cãi hành vi sai trái của mình.
  Mới làm giúp việc cho gia đình anh Hòa nhưngThuỷ đã thường xuyên quan sát và mỗi khi dọn dẹp phòng ngủ, Thủy quan sát thấy tiền bạc, tư trang để lung tung nên sinh ra ý đồ xấu.
  Thủy lên kế hoạch ra hiêu thuốc tây và mua vỉ thuốc ngủ, sau khi vợ chồng anh Hòa đi làm về, Thủy đã lấy vỉ thuốc 4 viên thuốc ngủ tán rồi bỏ vào ấm nước.

  Giat minh thay am muu cua osin qua camera quan sat
  Giật mình thấy âm mưu của osin qua camera quan sát


  Và chủ nhà giật mình thấy âm mưu của osin qua camera quan sát

  Về đến nhà, như mọi ngày chị Huyền rót nước uống nhưng thấy màu khác thường. Trước đó nhà chị có lắp đặt camera giám sát nên đã lén bật camera giám sát lên xem có gì khác thường trong nhà không. Chị giật mình khi quan sát được hành vi của Thủy được ghi lại qua camera quan sát. Vì sợ là thuốc độc chị đã giữ hiện trường và báo cơ quan công an.
  Ngày 6/10, qua giám định của Viện Khoa học Hình – Bộ Công an về thuốc ngủ Thủy cho vào ấm nước nhằm cướp đoạt tài sản, CA Diễn Châu khởi tố với Thái T. Thủy hành vi “Cướp đoạt tài sản” – Điều 133, Luật Hình sự.
  Vụ án kết thúc dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh những gia đình có sử dụng người giúp việc. Theo tư vấn của các cơ quan công an, lời khuyên dành cho các gia đình là nên lắp đặt camera giám sát. Với những bảng báo giá camera của một số công ty chuyên lắp đặt camera giám sát thì chỉ giá 2.7 triệu đã có thể sở hữu một bộ camera quan sát. Bạn sẽ yên tâm hơn khi rời khỏi nhà.
  Nguồn: Báo công an Nghệ An
   

Chia sẻ trang này