1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  giày chơi tennis chọn cho kiểu chân đầy đặn như thế nào, bạn biết chưa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 27 Tháng tư 2016.

  Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn tránh được chấn thương gây ra cho đôi chân và mang lại hiệu quả chơi tennis tốt hơn bạn tưởng. Khi có một đôi giày tốt bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn, nhịp nhàng hơn và sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt hiệu quả khi chơi môn thể thao này. Việc lựa chọn được một đôi giày phù hợp là điều không dễ dàng gì.
  giay choi tennis chon cho kieu chan day dan nhu the nao ban biet chua
  Xem thêm: Các lớp học tennis cho trẻ em tại trung tâm Green Club Tennis
  Lớp học tennis ở Hà Nội tại Green Club Tennis có gì đặc biệt?
  Học tennis ở Hà Nội uy tín tại đâu?

  Muốn chọn được đôi giày phù hợp cần căn cứ vào kiểu bàn chân để chọn. Thường thì có 3 loại kiểu bàn chân chính là chân mỏng, chân bình thường và chân đầy đặn. Bạn có thể nhận biết điều này bằng cách nhúng bàn chân và nước và dẫm lên mặt đất để quan sát. Nếu vết chân bị lõm nhiều ở giữa thì là chân mỏng, vết chân là một vết đặc là chân đầy đặn, vết chân không quá mỏng cũng không quá dày thì là chân bình thường.
  Lựa chọn giày nên phù hợp với kiểu chân của người đi giày. Nếu người mua giày có kiểu chân mỏng thì nên chọn đôi giày tương đối thoải mái ở phần mũi và các ngón chân, có thể đệm thêm miếng lót phụ cho chỗ chân bị lõm; Kiểu chân đầy đặn thì nên chọn loại được may và dán khéo ở cả 2 bên hông giày; Kiểu chân bình thường thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ đôi giày nào thích hợp.

  Để chọn được đôi giày tốt không phải là điều dễ dàng gì, mong rằng với một vài chú ý ở trên sẽ giúp bạn lựa được đôi giày ưng ý nhất cho đôi bàn chân của mình, giúp bạn bảo vệ tốt đôi chân trong quá trình chơi tennis.
   

Chia sẻ trang này