1. hoang505

  hoang505Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Giấy tờ xin việc quan trọng nhất khi đi xin việc

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi hoang505, 8 Tháng sáu 2016.

  Đơn xin việc không phải là nơi làm điều này. Nó có thể có ý nghĩa đối với bạn, nhưng nhà tuyển dụng chỉ đơn giản cho rằng đây là một sự lãng phí không gian. Hãy đưa phần nội dung này vào cv xin việc ấn tượng của bạn và gửi CV đi kèm với thư.

  CV là viết tắt của Curiculum Vitae theo nghĩa tiếng Việt thì là lý lịch của một người cần phải khai khi đi xin việc. Có nhiều mẫu CV xin việc khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng là xin việc vào ngành nào. Xinviec12h.com cung cấp cho bạn mẫu CV được dùng khá phổ biến hiện nay và có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nhau.
  Giay to xin viec quan trong nhat khi di xin viec
  >> Xem thêm bí quyết viết được một lá đơn xin việc hay như ý muốn

  Mỗi người sẽ có nhiều cách tạo CV khác nhau nhưng chung quy lại vẫn cần sự ngắn gọn, súc tích, rõ ràng trong câu chữ. Không ai muốn đọc một CV dài trong khi họ còn phải kiểm tra đến hàng chục, thậm chí hàng trăm CV từ các ứng viên khác. Hãy là người đi xin việc thông minh để tạo được cảm tình với nhà tuyển dụng của bạn. Tốt nhất nên gạch ra 4 - 5 dòng ngắn gọn vì người nhận sẽ chỉ nhanh chóng lướt qua trong vài giây. Hãy đọc kỹ phần mô tả công việc của nhà tuyển dụng, bắt lấy một vài “từ khóa” và sử dụng chúng trong email để nhà tuyển dụng thấy được sự phù hợp của bạn với vị trí công việc.
   

Chia sẻ trang này