1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Giỏi giao tiếp và ứng xử linh hoạt là bạn đã làm chủ một chiếc chìa khóa của thành công

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 14 Tháng bảy 2016.

  Mỗi ngày bạn phải giao tiếp với rất nhiều người, dù là nghề nghiệp nào thì giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mình, nếu là người kinh doanh thì hằng ngày bạn phải giao tiếp với khách hàng, ngay cả một bà nội trợ thì cũng phải giao tiếp với người bán hàng ở chợ hay cửa hàng, vì thế kỹ năng giao tiếp là yếu tố bắt buộc ở mỗi người, việc giao tiếp giúp bạn học hỏi và phát triển bản thân hơn, cũng là một yếu tố quan trọng có thể dẫn dắt bạn đi đến thành công.

  Tuy nhiên, người xưa có câu "cha mẹ sinh con trời sinh tính", mỗi người có một tính cách khác nhau và tính cách đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc giao tiếp của bạn, trong một vài trường hợp bạn sẽ cảm thấy không thích người đang giao tiếp với mình nhưng nếu đó là cấp trên của bạn thì sẽ như thế nào? Bạn sẽ không bực tức trực tiếp với cấp trên của mình chứ, nếu bạn làm vậy thì tương lai của bạn tại công ty sẽ bị hủy hoại, vì thế hãy học cách giao tiếp và cách ứng xử linh hoạt với những tình huống không mấy thoải mái này. Bạn sẽ được học những cách giao tiếp và ứng xử linh hoạt nhất khi trở thành nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  Gioi giao tiep va ung xu linh hoat la ban da lam chu mot chiec chia khoa cua thanh cong
  Công ty CP BDS Saigon Newland là thương hiệu có uy tín hàng đầu trong giới bất động sản, có thâm niên 10 năm hoạt động trong khu vực trung tâm TPHCM, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, không gian làm việc rộng rãi, môi trường chuyên nghiệp nhưng lại tự do và thoải mái, không bắt buộc bạn phải ở công ty mọi lúc, bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm, mỗi tháng công ty sẽ tổ chức một buổi training kỹ năng cho nhân viên, kèm theo đó là các hoạt động tập thể và từ thiện được tổ chức thường xuyên. Nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland được hưởng mức hoa hồng cao nhất giữa các sàn bất động sản nằm trong trung tâm thành phố.

  Môi trường làm việc của công ty sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp cũng như các ứng xử linh hoạt nhất với bất cứ tình huống nào xảy ra với bạn, công việc nhân viên sale bất động sản là một trong những công việc tốt nhất giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi gặp gỡ khách hàng, có thể ứng biến với tất những tình huống có thể xảy ra bất ngờ. Hãy đến Saigon Newland để có cơ hội được trở thành một nhân viên sale bất động sản, vừa được học hỏi kinh nghiệm đi đến thành công, vừa được rèn giũa kỹ năng giao tiếp và ứng xử, liên hệ hotline 0919 888 890 và gửi hồ sơ qua mail tuyendung@saigonnewland.vn để được xếp lịch phỏng vấn.
   

Chia sẻ trang này