1. kengvu

  kengvuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  HCM

  Giới thiệu đại lý cung ứng thép xây dựng quận 4 Tp. Hồ Chí Minh- Sài Gòn CMC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kengvu, 21 Tháng bảy 2017.

  Giới thiệu đại lý cung ứng thép xây dựng quận 4 Tp. Hồ Chí Minh- Sài Gòn CMC

  Sài gòn CMC chúng tôi là nhà cung cấp bậc nhất các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các nhãn hàng to và có uy tín như: thép Pomina, Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức… Quý các bạn đến với SaiGonCMC có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât,với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.

  Đặc điểm chung của khu vực quận 4
  Quận 4 là một trong các quận nằm trong khu vực trọng điểm của thành phố, được ra đời và phát triển từ lâu, cho đến nay khu vực này ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển về cơ sở cơ sở xây dựng. Tại quận 4 đang hình thành nhiều khu chung cư, văn phòng, khu nhà ở.v.v..

  Khu vực địa bàn quận 4 tphcm tập chung tương đối đông dân cư và các công ty, công ty lớn hoạt động. liên lạc kết nội thuận lợi với những quận huyện tiếp giáp với.

  đi cùng với sự phát triển mạnh của nền kinh tế, sự trú trọng đầu tư vào hạ tầng cơ sở vật chất.v.v. kéo theo nghành xây dựng tại quận 4 cũng phát triển mạnh mẽ. Theo những Thống kê Thống kê thì nhu cầu cần vật liệu xây dựng ở đây đang tăng trưởng mạnh trong các năm vừa mới đây.

  Sài Gòn CMC chuyên cung cấp thép xây dựng tại quận 4

  Gioi thieu dai ly cung ung thep xay dung quan 4 Tp Ho Chi Minh Sai Gon CMC

  Đại lý cung ứng sắt thép xây dựng tại khu vực quận 4

  Là công ty đi đầu hoạt động lâu năm trong ngành nghề cung ứng vật liệu xây dựng - sắt thép xây dựng. Sài Gòn CMC từ lâu đã trở nên sàn phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng xịn từ các hãng thép nức tiếng như: Sắt thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền Nam, thép Việt Úc, thép Việt Đức.v.v...

  Sài Gòn CMC luôn chú trọng đến việc xây dựng cơ sở cơ sở vật chất, cho tới hiện tại chúng tôi đã có các shop cung ứng sắt thép tại khắp các tỉnh thành Miền Nam, đặc biệt là khu vực tphcm - trong đó khu vực quận 4 cũng được chúng tôi xây dựng shop tại đây.

  đi cùng với phân phối sắt thép tại quận 4, chúng tôi còn đầu tư xây dựng hệ thống xe vận chuyển lớn, luôn luôn sẵn sàng phục vụ vận tải sắt thép đến mọi nơi trên địa bàn quận 4 cho khách hàng.

  Một số chính sách chung đối với sắt thép tại quận 4 của công ty chúng tôi
  • Thép cuộn giao qua cân,
  • Thép cây đếm câynhân theo barem thương nghiệp
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% )
  • Giao hàng tận nơi, có xe tải to nhỏ giao hàng các thức giấc
  • Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của quý khách
  • Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Quý khách mua lẽ chúng tôi sẽ có xe tải trọng nhỏ giao hàng
  • Quý khách mua sỉ số lượng to chúng tôi sẽ chuyển vận bằng xe của doanh nghiệp. Xe tải to đủ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.
  Trên đây là 1 vài thông tin về sắt thép xây dựng tại quận 4. Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp và giải đáp thêm.
  Tư vấn chọn lựa mua sắt thép tại quận 4. Liên hệ: 0909.789.888 - 0935.234.999
   

Chia sẻ trang này