1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Giới thiệu đến bạn phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm hiệu quả

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 26 Tháng năm 2016.

  Từ khi được ba mẹ sinh ra, các hình hài trên cơ thể đều theo những yếu tố di truyền từ ba hoặc mẹ. Có khi có mắt hai mí giống mẹ, có sống mũi lại giống ba, đôi khi lại có thêm má nún đồng tiền xinh xinh. Những yếu tố di truyền này được kết tinh và pha trộn, hoàn thiện hơn hoặc khiếm thuyết đi.

  Tuy nhiên có những người không được may mắn như vậy, hàm hô làm cho họ trở nên tự ti, mất đi sự hấp dẫn,... Thấu hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp phẫu thuật hàm hô an toàn.

  phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả cắt xương hàm tiền đình thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vis. Tùy tình trạng hô móm mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng để cho kết quả tốt.

  Gioi thieu den ban phuong phap phau thuat ham ho mom hieu qua
  Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng mắc cài chỉ giải quyết được hô răng, không giải quyết được hô hàm, khi kéo răng chỉnh hình xong nhưng xương hàm vẫn còn nhô ra ngoài, bệnh nhân vẫn còn cảm giác "vẫn còn hô hay móm”. Chính vì vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm do hô sẽ giúp chỉnh hình thẩm mỹ răng hô toàn diện.

  Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn là rất ít đau sau phẫu thuật, đồng thời, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Máy cắt xương siêu âm có lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác và đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Sau phẫu thuật hô hàm, tình trạng tê buốt một hoặc cả hàm là bình thường và sẽ hồi phục sau từ 3-6 tháng, nhưng nếu kéo dài quá lâu thì cần phải xem lại quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô có ảnh hưởng tới tủy răng hay không và xử lý sớm nhất để không mất răng.Nếu chị em còn lo lắng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu có thể tìm hiểu thêm tại thẩm mỹ viện.


  Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú. Đặc biệt, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà không có sự thay đổi hay xê dịch nào, trả hàm đúng tỉ lệ chuẩn. Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn là rất ít đau sau phẫu thuật, đồng thời, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Máy cắt xương siêu âm có lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác và đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Đối với mỗi người khuôn mặt luôn là điều được quan tâm đặc biệt, bởi lẽ khuôn mặt không chỉ là điểm tạo nên sự khác biệt mà còn tạo nên phong cách sống, nếu ai sở hữu một khuôn mặt đẹp thì chắc chắn họ luôn tràn đầy sự tự tin, luôn nhận được sự quan tâm chú ý và có nhiều ưu ái hơn trong công việc cũng như tình cảm lứa đôi.
   

Chia sẻ trang này