1. son san

  son sanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  32
  Số điện thoại:
  01674119978
  Toàn Quốc

  Giới thiệu dòng sản phẩm mới sơn epoxy Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi son san, 25 Tháng mười hai 2015.

  Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin Hybridn-Coat UCC chuyên dùng sơn nền nhà xưởng,sơn sàn nhà epoxy xưởng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm này thừa hưởng những ưu điểm tốt từ son epoxy sơn nền nhà xưởng
  và có phần vượt trội hơn hẳn sơn epoxy ở những điểm sau: không bám bẩn, chịu lực tốt hơn epoxy nhiều lần, chống trầy xước tối đa, không bắt cháy, không gây hại môi trường.
  Sự hợp tác giữa sơn epoxy Hoàng Gia và Công ty Buildchem Hàn Quốc mang lại dòng sản phẩm tốt nhất dùng
  sơn sàn nhà xưởng. Theo đó từ phía Hàn Quốc đã chuyển giao công nghệ sơn tiên tiến cũng như chúng tôi đã cử nhân viên
  kỹ thuật tập huấn về chủng loại sơn mới này. Đội ngũ thi công theo công nghệ Hàn Quốc hướng tới chất lượng sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. Một số hình ảnh thực tế thử nghiệm của chúng tôi về sơn Hybrid n-Coat UCC, sơn nền sân tennis Có thể nói sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích và đó là giải pháp tốt nhất bảo vệ cho sàn vì độ bền sản phẩm n-Coat gấp 3 lần sơn epoxy. Cùng khung giá với sơn tự phẳng nhưng ưu điểm lại vượt trội hơn, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhà đầu tư sẽ yên tâm vì chất lượng chúng tôi mang tới là tuyệt hảo. Cam kết bảo hành lâu dài 5 năm cho mọi công trình.


  Gioi thieu dong san pham moi son epoxy Han Quoc
   
  Last edited: 25 Tháng mười hai 2015

Chia sẻ trang này