1. digitech.mkt

  digitech.mktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  41
  Hà nội

  Giới thiệu Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho văn phòng cho thuê cao cấp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi digitech.mkt, 20 Tháng bảy 2017.

  Kiểm soát ra vào là một hình thức quản lý rất đa dạng và phù hợp với nhiều yêu cầu quản lý khác nhau của nhiều doanh nghiệp hay những trung tâm thương mại, tòa nhà lớn có văn phòng cho thuê.Chỉ với những thao tác bằng vân tay hay những chiêc thẻ từ là bạn có thể kiểm soát người ra vào tại một tòa nhà với những yêu cầu quản lý khác nhau. Bài viết sau đây Digitech SC xin được giới thiệu giải pháp kiểm soát ra vào dành cho văn phòng cho thuê.


  Gioi thieu Giai phap kiem soat ra vao danh cho van phong cho thue cao cap  Gioi thieu Giai phap kiem soat ra vao danh cho van phong cho thue cao cap  Tất cả trở nên đơn giản hơn khi bạn trang bị lắp đặt các thiết bị kiểm soát ra vào từ kiểm soát ra vào thang máycho đến kiểm soát cửa ra vào tại những khu vực trong tòa nhà mà bạn muốn cho thuê, nhưng lại muốn quản lý nó một cách chặt chẽ, và khoa học và có một chút gì đó hiện đại và tiện nghi. Ví dụ bạn có một tòa nhà cho thuê nhưng không có nhu cầu sử dụng hết mặt bằng và có ý định cho thuê, để quản lý một cách hiệu quả nhất và hạn chế người ra vào khu vực không cần thiết. Bạn nên tìm hiểu hình thức kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ hoặc vân tay để hạn chế và quản lý người ra vào, và khu vực được di chuyển tại tòa nhà của bạn. Với giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy thì với 1 chiếc thẻ từ hay vân tay được đăng ký qua đầu đọc được gắn vào thang máy bạn có thể phân quyền người ra vào tại các tầng của tòa nhà.Tránh tình trạng ra vào khó quản lý, và tại mỗi cửa của tòa nhà bạn có thể lắp đặt thêm thiết bị kiểm soát cửa ra vào dùng để hạn chế số lượng người ra vào không cần thiết. Tức là ai có thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký tại những đầu đọc được lắp tại các cửa ra vào thì mới được phép ra vào những khu vực đó.Và một điều đặc biệt là bạn có thể phân quyền vào ra và giờ người đó có thể ra vào khu vực đó tại những khung giờ khác nhau, giúp cho việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và khoa học.Đây là giải pháp kiểm soát ra vào mà các ban quản lý tòa nhà hay những người có nhà cho thuê làm văn phòng nên tìm hiểu , tham khảo và áp dụng chúng vào nhu cầu quản lý của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn củ thể hơn về những giải pháp kiểm soát phù hợp nhất với nhu cầu quản lý bạ

  Digitech SC Là đơn vị phân phối máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công chính hãng, với giá thành tốt nhất , là nơi đáng tin cậy để quý khách trãi nghiệm và sử dụng sản phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách.


  Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn


  Để tìm hiểu và được tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  Hà Nội: Tầng 3 số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nôi

  Tel : 0936 318 139 – 043 974 7053

  Đà Nẵng : 163 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Tel : 0236 362 4551 – 0936 322 639

  Hồ Chí Minh: Lầu 2 số 781/A46 Lê Hồng Phong, P12, Q10


  Tel :08 3500 3375 – 0936 017 939
   

Chia sẻ trang này