1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Giới thiệu một loại thước kẹp điện tử

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 18 Tháng ba 2016.

  Chúng ta cùng xem xét qua Cấu tạo: Thước kẹp gồm có hàm đo trong, hàm đo ngoài, hàm cố định, hàm động, chốt hãm, đo sâu & thân thước, Đơn vị chuẩn dùng cho dụng cụ này là đơn vị mm/inch. Thuoc kep được định nghĩa là một dụng cụ dùng đo đạt các vật, nó có thể đo cả các đương kích bên trong và cả dường kích thướt bên có tầm đo rộng, cũng như có độ chính xác khi đo tương đối cao không có sai lệch vật dụng đo có giá thành rẻ và cách sử dụng rất dễ.

  Giới thiệu:

  Giới thiệu một loại thước kẹp điện tử “ Digi-Pas DWL-100 (Đen)” loại thước này có độ phần giải chuẩn 0,1° cùng chức năng kẹp vào bất kỳ loại thước nào mà bạn muốn, hoặc kết hợp cùng máy tính, thiết bị khác có kích thước phù hợp.

  - Loại thước này còn áp dụng công nghệ tự hiệu chỉnh, nó là sản phẩm cho phép người dung thước trực tiếp thiết lập lại mức độ kỹ thuật số đã được cài đặt.

  - Loại thước Digi-Pas DWL-100 còn được nhà sản xuất cung cấp trang bị màn hình kỹ thuật số làm cho việc đo đạt từ xa dễ dàng.
  Gioi thieu mot loai thuoc kep dien tu
  - Thiết bị kẹp cơ khí này có thể đo góc điện tử Digi-Pas DWL-100 (Đen) có thể ngay lập tức chuyển đổi đơn vị đo lường từ ° (bằng) đến dốc %.

  Giới thiệu cho bạn loại Thước kẹp Thủy Tolsen 35064 có thông số phủ màu 360 độ nó hỗ trợ bạn quan sát một cách dễ dàng, xác định độ phẳng của bề mặt cần đo. Do có ống rãnh ở trên thước mà người dung thao tác rất dễ nó được nhà sản xuất làm ra từ những hợp kim thép cứng cao cấp có độ bền cao, chắc chắn.

  Các tính năng nổi trội

  - Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

  - Tích hợp 3 lọ đọc màu

  - Xác định chính xác độ phẳng của bề mặt cần đo


  Thông số kỹ thuật

  - Kích thước: 40cm

  - Chất liệu: hợp kim thép

  - Xuất xứ: Trung Quốc

  Trên là bài giới thiệu sản phẩm, sản phẩm công ty chúng tôi gồm có:xi lanh khí nén, day curoađủ loại đều dảm bảo chất lượng. Rất vui lòng làm đối tác với các bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này