1. Kirito

  KiritoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  HCM

  Giới thiệu về các loại bằng lái của Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Kirito, 23 Tháng một 2016.

  Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành giới thiệu về phân hạng các loại bằng lá xe hiện hành tại Việt Nam​
  Theo luật giao thông đường bộ và thông tư số 07/2009/TT – BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì giấy phép lái xe được phân ra các bậc như sau.
  1. Hạng A1 cấp cho: người lái xe để điều khiển xe mô-tô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 50m3 đến dưới 175m3 và cho người khuyết tật để lái xe mô-tô ba bánh.
  2. Hạng A2 cấp cho: người lái xe để điều khiển xe mô-tô hai bánh có dung tích xi-lanh trên 175m3 và các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng A1.
  3. Hạng B1 cấp cho: người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô-tô chở người đến 9 chỗ ngồi, bao gồm chỗ ngồi cho người điều khiển xe, ô-tô tải, ô-tô tải chuyên dùng có trọng lượng dưới 3.500kg, máy kéo kéo một rơ-mooc có trọng lượng thiết kế dưới 3.500kg.
  Gioi thieu ve cac loai bang lai cua Trung tam dao tao lai xe Tien Thanh
  4. Hạng B2 cấp cho: người làm nghề lái xe để sử dụng các loại xe sau đây: ô-tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.
  5. Hạng C cấp cho : người lái xe để sử dụng các loại xe sau đây: ô-tô tải, kể cả ô-tô tải chuyên dùng, ô-tô chuyên dùng có lượng thiết kế từ 3.500kg trở lên, máy kéo kéo một rơ-mooc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên, các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.
  6. Hạng D cấp cho: người lái xe để sử dụng các loại xe sau đây: ô-tô chở người trên 30 chỗ ngồi, các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1, B2 và C.
  7. Hạng E cấp cho: người đã có bằng lái xe các loại xe sau đây: ô-tô chở người trên 30 chỗ ngồi, các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1, B2, C và D.
  8. Hạng F cấp cho: người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe tương đương, kéo rơ-mooc có trọng lượng thiết kế lớn hơn 750kg, sơ-mi rơ-mooc, ô-tô khách nối toa...

  Về thời hạn của giấy phép lái xe:
  • Giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3: không thời hạn.
  • Giấy phép lái xe hạng A4, B1, B2: thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.
  • Giấy phép lái xe hạng C, D, E và các hạng F : thời hạn 3 năm kể từ ngày cấp.
  Giời thiệu sơ lượt về trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành
  Trường dạy lái xe Tiến Thành tọa lạc ngay địa chỉ 97B Lê Quang Định, phường 14 , quận Bình Thạnh; là trường hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo học viên tại khu vực TP.HCM đã được cấp phép giảng dạy của Tổng Cục Đường Bộ; với các điều kiện cơ sở vật chất mới nhất hiện đại nhất cùng với hàng ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tâm, tận tâm. Với tiêu chí sự hài lòng của học viên về chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên cao nhất, trung tâm dạy lái xe Tiến Thành ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo.
  Văn phòng ghi danh
  Địa chỉ: 97B Lê Quang Định P.14, Q. Bình Thạnh.
  Số điện thoại: 0937.7686.84
  Xem thêm : Trung tam dao tao lai xe Tien Thanh
  Website: laixetienthanh.vn
   

Chia sẻ trang này