1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Gợi ý các đặc điểm phải tìm hiểu về camera Leica trên Huawei P9

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 25 Tháng tư 2016.

  Trên thực tế , từ trước đến nay đã có một đôi smartphone được trang bị camera kép, bên cạnh đó , thường nhật chúng được dùng để chụp ảnh 3D hoặc để thay đổi việc lấy nét. Huawei không đi theo cách làm này mà chọn lọc 1 bước tiếp cận riêng biệt : 2 camera của P9 vẫn chỉ chụp một ảnh nhưng sẽ cho ra một tấm hình có chính hãng cao hơn. tiếp theo đây là nguồn tin chi tiết hơn về chế độ hoạt động của hệ thống camera mới trên P9.

  Ở bài viết này, Sửa chữa điện thoại 247 sẽ cùng bạn khám phá các đặc điểm thú vị của camera Leica trên Huawei P9. tuy nhiên chúng tôi cũng không quên giới thiệu tới bạn đọc một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp cao trên địa chỉ sửa chữa điện thoại 247. Để tham khảo những dịch vụ sửa chữa điện thoại như nhóm dịch vụ màn hình blackberry 9700 hoặc nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo bạn sẽ được truy cập vào địa chỉ website suadienthoai247.com hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi tại số 311- Tây Sơn - Hà Nội để hiểu thêm chi tiết.

  Camera thứ hai được dùng để thực hiện điều gì?

  2 camera ở mặt sau của P9 luôn luôn có nhiệm vụ riêng của chúng. 1 camera có cảm biến RGB truyền thống, có nghĩa đó là nó sẽ chụp các bức ảnh màu; camera còn lại có cảm biến đơn sắc, tức chỉ chụp lại các ảnh đen trắng. Điều này không có nghĩa đó là bạn chỉ chụp được cảnh trên màu đen và trắng Với camera của P9, thay vào đó, nó có nghĩa đó là P9 sẽ có một vài nguồn tin , dữ liệu hơn để ứng biến các gì camera thấy.

  Vì sao cảnh đen, trắng lại có ích trong trường hợp này?

  Đến đây tất cả các thứ nghe có vẻ vẫn không có gì là đẹp mắt cho lắm. ngoài ra , bạn thỏa sức hiểu đó là cảm biến đơn sắc có thể thu thập được một số chi tiết hơn so Với cảm biến màu. là nhờ ở bất kỳ thời điểm nào, cảm biến đơn sắc cũng chỉ để tâm đến có bao nhiêu ánh sáng đi vào và không để tâm đến đến màu sắc của ánh sáng đó là gì. các cảm biến RGB phải lọc ánh sáng để xác định màu nào sẽ vào đâu. Đối với tính năng này, cảm biến RGB sẽ mất các chi tiết có khả năng cần để tạo ra một vài bức ảnh sắc nét hơn. Huawei nói rằng việc sử dụng hai cảm biến trợ giúp P9 thu nhận được lượng ánh sáng nhiều hơn 270% so Với iPhone 6S và những hơn 70% so Với Galaxy S7.

  Hai camera hoạt động Đối với nhau như thế nào? .

  2 camera của P9 sẽ chụp song song cùng 1 bức ảnh, sau đó thiết bị sẽ dùng một vài chức năng , điểm tốt của mỗi camera để tạo ra một bức ảnh độc nhất , có chuyên nghiệp khỏe hơn so Với việc chỉ có 1 camera chụp. Camera tự sướng màu đó là thứ cần để cho ra nhiều bức ảnh màu tiêu đúng thông thường , bên cạnh đó , bằng cách kết hợp tin tức màu sắc của nó Với sự chi tiết và độ sắc nét của ảnh đơn sắc, bạn sẽ có được một tấm ảnh mà ở lý thuyết trông sẽ đẹp mắt hơn, chính hãng cao hơn. chuyên nghiệp ảnh hứa hẹn sẽ tăng lên đáng kể lúc bạn chụp trong điều kiện ánh sáng mạnh và bóng đêm - những nơi chi tiết dễ dàng bị rơi mất nếu cảm biến ảnh có kích thước bé .

  Liệu hai camera có làm P9 bị tụt giảm hiệu năng?

  Hiện không có một bằng cớ nào cho thấy điều này sẽ xảy ra, và Huawei thậm chí đang cố gắng tăng tốc cho máy bằng cách bổ xung 1 con chip chuyên theo dõi độ sâu của hình ảnh. Huawei nói rằng, con chip này có khả năng tính toán lấy nét nhanh hơn 200% so Với một số camera phụ thuộc vào ứng dụng cho công việc này. Nói cách khác , người dùng có khả năng kỳ vọng camera của P9 sẽ có tốc độ lấy nét rất nhanh, và bạn không phải chờ đợi lâu cho công việc lấy nét mà chỉ việc sẵn sàng cho việc bấm phím chụp.

  = = = = = > > > > > TÌM HIỂU THÊM: Nhóm dịch vụ sua chua dien thoai nokia chất lượng Với mức giá cạnh tranh, mẹo khắc phục các lỗi khi restore điện thoại iphone, Dịch vụ sua chua dien thoai lenovo chất lượng cao. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0982765012 của cửa hàng sửa chữa điện thoại 247.

  Tại sao camera P9 có một số chế độ lấy nét?


  Huawei không chỉ phụ thuộc nhóm tất cả vào một vài gì camera của P9 chụp lại được, mà nhãn hàng còn cải tiến chính hãng ảnh thông qua ứng dụng bằng cách giả mạo lập dấu hiệu bokeh - khối ánh sáng bị đánh mất nét bạn thường thấy ở phía sau ảnh. bạn sẽ được điều chỉnh dấu hiệu này thay vì bị phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm . tại thực tế , đầy đủ camera có khả năng hoạt động ở chế độ chỉnh tay (manual).

  P9 có thực sự tự sướng đẹp mắt ?

  Đây dễ nhìn đó là câu hỏi quan trọng nhất. Huawei đã từng tung ra một loạt ảnh sample của P9, và gần hết chúng luôn luôn rất hay . song song với đó là , bạn nên chú ý rằng đây đó là những bức ảnh mẫu được chọn lựa cẩn thận , và các điện thoại di động nào khác cũng có nhiều bức ảnh sample thu hút này.
   

Chia sẻ trang này