1. blackdiamond.vn

  blackdiamond.vnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  13
  Số điện thoại:
  0888813238
  HCM

  GỢI Ý CHO VIỆC LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC THỂ THAO CHO ĐỘI CỦA BẠN

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi blackdiamond.vn, 7 Tháng mười 2017.

  Bạn có biết không, việc chơi những môn thể thao là cách tuyệt vời đối với tất cả mọi người cả về mặt sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt đối với trẻ con những môn thể thao có tính chát đồng đội còn giúp chúng hình thành tinh thần hợp tác, hòa nhập vơi môi trường, giúp chúng tao tiếp tốt với mọi người xung quanh, đông thời cũng kích thích chúng, thúc đẩy tư duy thông qua các cuộc thi.

  GOI Y CHO VIEC LUA CHON DONG PHUC THE THAO CHO DOI CUA BAN

  Những môn thể thao đồng đội mang tính giải trí giúp bạn tận hưởng cuộc sống và giữ gìn sức khỏe cùng với bạn bè và gia đình. Và thật tuyệt vời khi bạn tạo một đội bóng đá, bóng chuyền hay cầu lông cùng những người bạn, những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp trong công ty để tham dự một giải đấu phong trào nào đó. Kết quả cuối cùng dẫu chiến thắng dành phần thưởng là chiếc cup vô địch hay không thì bạn và mọi người trong đội cũng có những thời gian đáng nhớ.

  Và dù cho bạn hay những đứa trẻ của bạn thành lập một đội mới hay tham gia vào một đội bóng nào đó thì tất cả các thành viên điều cần phải tham gia vào việc tìm ra đồng phục cho đội.

  Bản thân là Công ty quà tặng doanh nghiệp tại TPHCM – Black Diamond đã thiết kế và cung cấp quần áo đồng phục cho hàng trăm công ty ở TPHCM, trong đó có cả đồng phục thể thao, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một vài mẹo nhỏ để các bạn có thể lựa chọn và thiết kế cho mình một bộ đồng phục thể thao ưng ý nhất cho đội của mình:

  1. Cân nhắc về chức năng trước hình thức bên ngoài

  Cho dù bạn có đang thi đấu cho công ty hay được tài trợ bởi một tổ chức, và việc truyền tải hình ảnh của tổ chức đến mọi người là quan trọng thì các tính năng của đồng phục thể thao vẫn là ưu tiên hàng đầu, hãy nhớ nhé

  Sự thoải mái, di chuyển khi thi đấu, tính bảo vệ nên là những yếu tố hàng đầu khi quyết định.

  2. Chọn vải bông hay vải nhân tạo?

  Chất liệu tạo nên bộ đồng phục cũng là nhân tố thiết yếu quyết định mức độ thoải mái của nó. May mắn là đồng phục đã không còn ở những chuỗi ngày của giai đoạn sợi len dày gây ngứa và chất liệu nylon khó thở nữa.

  Trong khi thật khó khăn để đưa ra lựa chọn giữa sợi bông hay vải nhân tạo thì sự kết hợp của hai loại này cũng cho ra một chất liệu mới thoải mái nhờ vào tính mềm dẻo.

  Vải bông dường như là sự lựa chọn “dễ thở” nhất, nó giúp sức nóng và hơi ẩm thoát hơi dễ dàng, điều này đặc biệt quan trọng đối với một số môn thể thao như bóng đá. Mặc khác, đối với sợi nhân tạo lại không dễ chịu như vậy. Nhưng nó thiếu thoải mái là vì nó đáp ứng tính bền và nhu cầu về giá thành. Mọi thứ khác thì giống nhau, một chiếc áo vải nhân tạo luôn luôn rẻ hơn và bền hơn so với một chiếc áo làm từ sợi bông. Những môn thể thao khó nhằn như bóng đá có lẽ đòi hỏi những bộ trang phục phải đáp ứng độ bền.

  Hầu như, đối với một bộ đồng phục hoàn hảo thì được làm từ vải hỗn hợp bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến màn trình diễn như khô thoáng nhanh, chóng nắng, đặc tính chống vi trùng để ngăn ngừa vi khuẩn hình thành. Khi quyết định lựa chọn loại chất liệu nào cho bộ đồng phục của đội, hãy cân nhắc đến các yếu tố như độ bền, độ thoải mái và giá thành.

  3. Có mũ hay không có mũ?

  Cuối cùng, bạn phải quyết định là bộ đồng phục của mình có một cái nón hay là mũ lưỡi trai hay không?

  GOI Y CHO VIEC LUA CHON DONG PHUC THE THAO CHO DOI CUA BAN

  Nếu như bạn chơi bóng chuyền hay một số môn tương tự, những chiếc mũ lưỡi trai tận dụng màu sắc và logo của đội sẽ giúp ngăn chặn ảnh hưởng từ mặt trời. Với các môn thể thao khác như bóng đá chiếc mũ có thể sẽ chắn đường bạn khi di chuyển trên sân đấu.

  -----------------
  XEM THÊM:

   

Chia sẻ trang này