1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Google Caffeine - Đánh chỉ mục mới của Google

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 20 Tháng năm 2016.

  [ thiet ke website ] - Google Caffeine là tên gọi của phiên bản tiếp theo trong hệ thống thuật toán của Google sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Có vẻ như Google Caffeine sẽ còn có ý nghĩa hơn cả một bản update thông thường của Google. Nó hầu như vững chắc được coi như một cuộc cách mệnh lớn trong phép toán Google dùng để xếp hạng website.

  Điều gì sẽ đổi thay?

  tất nhiên, Google chưa hé lộ chi tiết nào về Google Caffeine cả. Tuy nhiên chỉ số mới này đã có trên các test server và một số nhân viên của Google cũng nói về nó. Những nguyên tố sau đây có thể sẽ đóng vai trò quan yếu hơn trong Google Caffeine:
  Tốc độ website: nếu website của bạn còn giữ tốc độ rùa bò thì nó khó có thể có được thứ hạng khá trên Google.
  Số lượng brocken link: nếu website của bạn chứa nhiều link chết sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế của website trong kết quả tra cứu Google.

  Google Caffeine Danh chi muc moi cua Google

  Những web kết liên kém chất lượng: Link đến những trang spam hay có nhiều link từ những trang spam đó đều không hề tốt cho đẳng cấp của bạn trong thuật toán phân loại ngày nay của Google. Ảnh hưởng xấu của các trang liên kết đó chắc chắn sẽ tệ hơn khi được phân tích đánh giá bởi Google Caffeine.

  Chất lượng tổng thể của website: Hệ thống thuật toán mới của Google sẽ xem xét kỹ lưỡng hơn đối với chất lượng tổng thể trang web của bạn. Có được một hay hai nguyên tố xếp hạng vẫn chưa phải là đủ.

  Website cần phải có nội dung ổn, được tối ưu hóa cao, thiết kế giao diện web đẹp, hấp dẫn với cấu trúc rõ ràng, các inbound link tốt và tỉ lệ pop-up lăng xê thấp. Số lượng bookmarks trên các trang mạng tầng lớp có thể sẽ có vai trò lớn hơn trong hệ thống các chỉ tiêu xếp hạng.

  Những yếu tố như tuổi website cũng như lịch sử và uy tín của nó,etc… cũng vẫn có vai trò trong thước đo mới này của Google. Tuy nhiên, tác động của các yếu tố khác lên việc xếp hạng website có thể thay đổi vai trò cho nhau chút xíu.

  Điều chỉnh website phù hợp với tiêu chí đánh giá bởi Caffeine của Google?

  Tuy bây giờ phiên bản Google Caffeine chưa được tung ra, nhưng có một số điều bạn có thể thực hành để gia tăng nhịp website của bạn có được xếp hạng tốt trên chỉ số mới này của Google:

  Gỡ bỏ bít tất những yếu tố spam trong website. Bất cứ nguyên tố nào có thể được xem là spam sớm hay muộn đều sẽ ảnh hưởng xấu đến vị thế website. Nó có thể là những đoạn text ngụy trang gần giống màu nền trang web và đặt chế độ hoàn toàn tự động kết nối.

  rà thiết kế và điều hướng của website. Website của bạn nên có giao diện đẹp, bắt mắt song song đem lại cảm giác chuyên nghiệp.

  Cấu trúc website dễ hiểu và nội dug trang dễ dàng cho phép các phương tiện quãng phân tích, lựa chọn.

  Khởi tạo link đến và từ những trang mạng từng lớp được bookmark. Những link này vốn đã đóng vai trò rất quan yếu trong thuật toán phân tích ngày nay của Google và nó còn gia tăng tầm quan trọng hơn nữa trong phiên bản Google Caffeine sắp tới.

  thẩm tra các link. Bạn không nên link tới những website “trông-đã-thấy-là-spam”, Tốt hơn nên chú trọng vào các link chất lượng đã được chọn lọc thay vì ráng có được nhiều link hết mức có thể.

  Caffeine dự định sẽ ra mắt sau dịp lễ năm mới sắp tới. Nếu bạn thực hành theo những tips trên đây thì website của bạn chí ít cũng sẽ có được một vị trí tốt khi mà thước đo mới này của Google chính thức đi vào hoạt động.  -------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net giá cao
   

Chia sẻ trang này