1. tho.thucuc

  tho.thucucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Gọt mặt V line 3D - 'Cơn sốt' tạo mặt thon gọn chuẩn Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tho.thucuc, 14 Tháng sáu 2016.

  Khuôn mặt dáng V line tự nhiên, thon gọn hơn từ vành tai về phía cằm như những ngôi sao Hàn Quốc đang là xu thế đẹp chuẩn trong giới trẻ.

  Got mat V line 3D đúng chuẩn không chỉ can thiệp phần xương góc hàm mà tùy theo khuyết điểm cần khắc phục đôi khi phải kết hợp các phương pháp như phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu, hạ xương gò má...và trong một vài trường hợp có thể phải áp dụng phương pháp nâng xương thái dương để tạo hình dáng khuôn mặt chữ V hoàn hảo, cân đối, hài hòa tự nhiên dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ phẫu thuật.

  Với ưu điểm nổi bật là giúp các bạn trẻ nhanh chóng có được khuôn măt thon gọn chuẩn Hàn Quốc, trong những năm gần đây gọt mặt V line 3D đã trở thành “cơn sốt” được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên, để đảm bảo có đươc một khuôn măt V line với tỷ lệ chuẩn và đặc biệt là an toàn tuyêt đối thì nhất định bạn phải lưu ý những thông tin quan trọng sau đây.

  Got mat V line 3D Con sot tao mat thon gon chuan Han Quoc

  Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ

  Gọt mặt V line 3D là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Theo quy định của Bộ Y tế, không chỉ có gọt mặt V line, mà các đại phẫu khác như nâng ngực nội soi, hút mỡ toàn thân, phẫu thuật hàm hômóm… bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24/24, chăm sóc hậu phẫu… Một ca phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn buộc phải thực hiện tại cùng một địa điểm, từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật.

  Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ làm đẹp như cang da mat tại Thu Cúc, để nhận được các ưu đãi, cũng như sự chăm sóc tốt nhất của đội ngũ chuyên viên.
   

Chia sẻ trang này