1. cuongk49cntt3

  cuongk49cntt3Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  45

  Hà Nội Trung cấp Y Khoa Pasteur – Chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 2015

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuongk49cntt3, 1 Tháng tư 2015.

  Nghề Y là nghề của lương tâm,cũng như nghề giáo là nghề của nhân tâm! Cứ đến gần ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Thầy và trò Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tích cực phấn đấu thi đua “Dạy tốt – Học tốt” phát động phong trào kỉ niệm ngày Thầy thuốc.
  Trung cấp Y Khoa Pasteur với phương châm giỏi Y thuật, giàu Y đức đã sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế năm 2015 giỏi về kỹ năng lâm sàng, vững về kiến thức lý thuyết, tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong và ngoài nước.
  Ha Noi Trung cap Y Khoa Pasteur Chao mung ngay Thay Thuoc Viet Nam 2015
  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xác định lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi là hướng đi đúng đắn nhằm nâng cao kiến thức về Y lý, Y thuật cho học sinh.Trong quá trình giảng dạy. Ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ,Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,Trung cấp y sĩ, Học Viện Quân Y…Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt.


  Ngay trong năm học đầu tiên,Nhà trường tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa,chuyên khoa lớn trong thành phố Hà Nội để cùng với Y sĩ bác sĩ chăm sóc bệnh nhân giúp các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh của ngành y tế.Đây là mô hình kết hợp giữa Trường Y Khoa với Bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành, thực tập tốt nhất trong suốt quá trình học tập cũng như tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.


  Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2015 – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khai giảng khóa đào tạo Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng… được ưu đãi miễn giảm học phí là 1.050.000 đồng – đối với các thí sinh nhập học trước ngày 30/3/2015.


  trung cấp y dược tất cả các ngày từ thứ 2 – chủ nhật, thời gian 8h00 – 17h30 hàng ngày.[/paste:font]
  Địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur : Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội .( Cách Ngã Tư Sở 500 m )


  Điện thoại : 0462.755.166 – 0988.0988.35
  Website : http://trungcapykhoa.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này