1. phamdung

  phamdungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  12
  HCM

  Hai gam màu tương phản đem lại sự tinh tế cho văn phòng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phamdung, 11 Tháng ba 2017.

  Sự tinh tế trong van phong cho thue quan Phu Nhuan gia re có đặc sắc hay không đều là do cách phân bố và kết hợp gam màu nội thất hợp lý như thế nào. Trong một không gian dù lớn hay nhỏ thì cũng đều luôn có một màu chủ đạo còn các màu còn lại làm điểm nhấn để nổi bật trên nền màu chủ đạo đó.

  Hai gam mau tuong phan dem lai su tinh te cho van phong
  Kết hợp hai gam màu​

  Kết hợp hai gam màu tương phản cho văn phòng
  Sự kết hợp đó không còn xa lạ khi ngày càng có sự ưa chuộng hai gam màu xám và vàng với nhau. Hai gam màu này mới nhìn tưởng như là sẽ rất tương phản nhau, nếu kết hợp sẽ không đem lại sự đẹp đẽ và sang trọng cho không gian nhưng thực sự không phải vậy. Hai gam màu tương phản này thực chất là tương phản nhưng khi kết hợp sẽ cho bạn một màu sắc trung tính với sự hài hòa.

  Nếu kết hợp hai màu xám và vàng trong nội thất thì thường là màu xám sẽ là màu nền, màu sơn tường, còn màu vàng là những đồ dùng nội thất khác. Như vậy thì các đồ dùng nội thất sẽ nổi bần bật trên nền màu trầm này.

  Hai gam mau tuong phan dem lai su tinh te cho van phong
  Phối hợp hai gam màu cho nội thất​

  Việc chọn màu nội thất vàng để dễ dàng làm điểm nhấn trong không gian không khó khăn gì bởi một chiếc ghế vàng sẽ nổi bật lên với màu vàng chanh trên tường nhà màu xám, nên kết hợp màu trắng để làm gam màu kết nối giữa hai màu tương phản này thì sẽ đem lại hiệu quả hơn.

  Không chỉ vàng chanh mà mức độ vàng nhạt cũng có thể làm điểm nhấn, có thể nổi bật lên giữa nền tường xám và có thể chọn bàn cũng màu xám bởi màu vàng nhạt này sẽ dễ dàng hài hòa hơn, như vậy khi khách hàng bước vàovan phong cho thue quan Phu Nhuan thì sẽ đem lại cho họ ấn tượng tốt hơn.

  Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
  10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68
  Email: info@leaderreal.com.vn
   

Chia sẻ trang này