1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Hạn Chế Kẻ Gian Xâm Nhập Hệ Thống Doanh Nghiệp Sử Dụng Kĩ Năng Phan Phoi Cyberoam.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 22 Tháng mười 2014.

  Hiện nay, có không ít doanh nghiệp cung cấp các biện pháp và hệ thống bảo mật dữ liệu cho công ty, bởi thế vấn đề được đặt ra là làm sao để chúng ta giao trọn niềm tin vào cho hệ thống bảo vệ ?

  Là những biện pháp bảo vệ đảm bảo an toàn, phan phoi cyberoam với xây dựng tường lửa hoàn hảo, và được xem như phương pháp bảo mật hoàn hảo của nhiều công ty hàng đầu.

  Khi mà phương pháp bảo vệ ”cổ lỗ” đang bắt đầu xuất hiện những lỗ hổng nguy hiểm khiến nhiều doanh nghiệp Việt Nam phải đau đầu. Khi hệ thống tường lửa đơn giản không đủ sức chống đỡ, khiến thông tin bị rò rỉ một cách đơn giản. Thì phan phoi cyberoam ra đời như một bản vá hoàn thiện cho yêu cầu về bảo mật.

  Han Che Ke Gian Xam Nhap He Thong Doanh Nghiep Su Dung Ki Nang Phan Phoi Cyberoam


  Phan phoi Cyberoam là một sự phát triển vượt bậc về phương thức bảo mật, khi nó thiết kế dựa trên yếu tố của công ty, hệ thống máy chủ, đặc điểm của từng khu vực. Chính những yếu tố đó đã làm cho cyberoam đến từ INNETVN trở nên phổ biến góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo các dữ liệu quan trọng, với nhiều phương pháp kinh doanh của những công ty đầu ngành.

  Phân phối cyberoam mà INNETVN tại Việt Nam có dùng nhiều trợ giúp, với mức giá cạnh tranh, INNET thực hiện phương thức bảo mật toàn diện, xây dựng hệ thống firewall toàn diện, cộng với mạng lưới ảo, gateaway ngăn cản spam và virus đảm bảo. Tuy nhiên điểm mạnh tuyệt vời của phân phối cyberoam đến từ INNETVN là phương thức lọc nội dung tốt, quản lý luồng thông tin và giảm đi dung lượng về máy chủ, do đó giúp đáp ứng nhu cầu trở nên nhanh chóng, đẩy cao hiệu suất công ty.

  Với việc kinh doanh ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp thường phải ngăn chặn việc rò rỉ thông tin, đánh cắp cách thức kinh doanh ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc...thậm chí một vài đơn vị kinh doanh phải khốn cùng vì cách thức bảo mật thông tin khách hàng yếu kém. Cũng vì vậy, phan phoi cyberoam ra đời như một "cứu cánh" về cách thức bảo mật hoàn hảo cho đơn vị kinh doanh ở Việt Nam. INNETVN mang lại một hệ thống tường lửa đảm bảo dành cho hệ thống máy chủ, giúp công ty không e ngại trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như góp phần phát triển khả năng đáp ứng dữ liệu của máy chủ.

  INNETVN mong rằng sẽ đem đến các phương thức hoàn hảo nhất cho công ty tại Việt Nam, quan trọng là trong khả năng về bảo vệ thông tin.
   

Chia sẻ trang này