1. sofa12

  sofa12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  77
  Số điện thoại:
  01649921661
  Hà nội

  Hãy tìm hiểu thông tin trước khi đi mua ghế sofa phòng khách

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sofa12, 28 Tháng sáu 2016.

  Nếu bạn là xảo quyệt, lại bao gồm đệm ghế sofa của bạn có thể là một cách đơn giản và rẻ tiền để thay đổi giao diện của toàn bộ mảnh. Nó cũng có thể giúp tăng tuổi thọ của ghế sofa. Tìm hiểu làm thế nào để tái bìa đệm ghế sofa ở đây .
  Đọc để tìm hiểu Sofa da làm thế nào bạn có thể làm cho ghế sofa của bạn trông tuyệt vời quanh năm. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi nhận được cho mỗi mùa giải, chúng ta hãy bắt đầu với những điều cơ bản ...
  Hay tim hieu thong tin truoc khi di mua ghe sofa phong khach
  CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA SOFA PHONG CÁCH
  1. Mua một vỏ lỏng mới sofa!
  Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một ghế sofa mới, và thích ý tưởng của việc thay đổi phong cách trang trí của bạn cho phù hợp với các mùa trong năm, sau đó không nhìn xa hơn một sofa bìa lỏng. bìa Loose đều vô cùng thiết thực khi nói đến rửa cộng với họ cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thay đổi màu sắc bất cứ khi nào bạn muốn.
  Đối phó trực tiếp với nhà sản xuất ghế Sofa phòng khách và bạn sẽ có thể mua thêm vỏ riêng biệt trong màu sắc cho phù hợp với các mùa với giá thấp hơn các chuyên gia reupholstery.
  Ngoài ra, hãy vào danh sách gửi thư của nhà sản xuất ghế sofa của bạn và bạn sẽ được cập nhật với màu sắc mới và các loại vải để thiết kế ghế sofa của bạn, vì vậy sofa của bạn giữ lên với thời trang mới nhất và các mùa.
  2. Sử dụng các phụ kiện
  Nếu bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi sofa rằng, suy nghĩ về việc sử dụng các phụ kiện để thay đổi cái nhìn của ghế hiện tại của bạn. Ném và đệm phân tán là cách nhanh chóng và dễ dàng để cập nhật một cái nhìn, nhưng họ không phải là những cách duy nhất để tạo kiểu sofa của bạn.
  3. Hãy sử dụng thảm
  Chăn đặt ở phía trước của một chiếc ghế sofa có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn đến cái nhìn của các đồ nội thất, và có thể thêm lãi suất cho toàn bộ căn phòng với một chi phí tương đối thấp. Sử dụng thảm cũng giúp giữ cho thảm của bạn trong tình trạng đỉnh cao trong thời gian dài, và như thường có rất nhiều 'giao thông' trên ghế sofa, đó là một ý tưởng tốt để che khu vực này. Sofa vải
  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
  E.Mail:kinhdoanhsofa@gmail.com
   

Chia sẻ trang này