1. thoitrangtrungnien

  thoitrangtrungnienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Herbalife Việt Nam dang dần mở rộng thị trường thực phẩm bổ sung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 5 Tháng mười hai 2015.

  Herbalife Việt Nam dang dần mở rộng thị trường thực phẩm bổ sung
  Herbalife gảm cân Việt Nam mong muốn mở rộng thị trường thực phẩm bổ sung là chia sử của Tiến sĩ Nguyễn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Thắng là người đã có công dìu dắt Herbalife Việt Nam trong hơn nửa thập kỉ với vai trò điều hành và quản trị.

  Theo ông Thắng, Herbalife đã có mặt tại Thái Lan hơn 18 năm nên nếu nói về thực phẩm bổ sung thì Việt Nam có thể lấy Thái Lan làm bài học kinh nghiệm. Sau đó, Campuchia - thị trường mới nhất ( thành lập tháng 11/2013) sẽ học tập Việt Nam.


  Herbalife Viet Nam dang dan mo rong thi truong thuc pham bo sung
  Sau hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam đã nằm trong vị trí " top 5" châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ 16 trên toàn cầu. Theo thống kê doanh thu chính thức vào năm 2014, doanh thu tăng trưởng bình quân của Herbalife Việt Nam vào mốc khoảng 50%-60% và đứng thứ 16 toàn cầu.

  Đây là một trong những tín hiệu tốt đã cho thấy người Việt ngày càng chú trọng và quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Việt Nam cũng bắt đầu là thị trường mới nổi, với mức thu nhập GDP/ người cao hơn, thuận tiện cho việc dùng các sản phẩm có ưu tiên đặc biệt, mang lại lợi ích cho sức khỏe.

  Đối với các chương trình CSR của Herbalife tại Việt Nam đang được thực hiện những nơi cần thực hiện, nổi bật nhất là Qũy Gia Đình Herbalife (Herbalife Family Foundation). Nguồn quỹ này được dựa hoàn toàn vào toàn bộ nguồn kinh phí vào quỹ là từ các nhân viên và đại lý phân phối độc lập Herbalife.  Herbalife Viet Nam dang dan mo rong thi truong thuc pham bo sung  Hoạt động Casa Herbalife lần đầu tiên được triển khai tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình - Hà Nội để nâng cấp và cải thiện chất lượng cho các trẻ em tại đây vào đầu năm 2011. Chương trình này cũng đã tiếp tục được thưc thực hiện tại các trung tâm thanh thiếu niên ở các tỉnh Bình Định, Hậu Giang...

  Sự phát triển thực phẩm bổ sung Herbalife tại Việt Nam hướng đến hai mục tiêu chính tạo nên nền tảng vững chức cho sức khỏe con người là dinh dưỡng và vận động. Do vậy, thời gian vừa qua Herbalife đã đặt mối quan hệ với các hợp đồng thỏa thuận phát triển chiến lược dài hạn với Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic.

  Sửa giảm cân Herbalife đã thực hiện tài trợ dinh dưỡng cho các vận động viên, huận luyện viên, tignh nguyện viên bằng cách thông qua tài trợ dinh dưỡng trên diện rộng cho thể thao Việt Nam để tranh tài trên các đấu trường quốc tế, từ SEA Games cho đến ASIAD và Olympics.

  Hiện nay, ông Thắng cũng cho biết, riêng tại Việt Nam đã có hơn 60.000 thành viên đang ngày đêm sát cánh cùng nhau để mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng người Việt.  Tập đoàn Herbalife Việt Nam

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  Gần Cửa Nam, ngã tư Phan Bội châu, Bệnh Viên K Hà Nội, Đường Hai Chiều Oto Đỗ Cửa

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
   

Chia sẻ trang này