1. trongkhanh102

  trongkhanh102Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  32
  Toàn Quốc

  Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh làm lạnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trongkhanh102, 19 Tháng tư 2016.

  bằng block và làm lạnh bằng Chíp. Vậy bạn nên chọn mua loại nào ?  Cây nước nóng lạnh là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Nếu như trước kia bạn phải dùng ấm để đun nước nóng, dùng đá lạnh hòa vào nước để tạo nước mát thì giờ đây bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Cây nước nóng lạnh đã tích hợp cả 2 chức năng là tạo nóng và tạo lạnh riêng biệt hoàn toàn. Rất thuận tiện cho người sử dụng.

  Hien nay tren thi truong dang xuat hien 2 dong san pham cay nuoc nong lanh lam lanh

  Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng Block

  Hien nay tren thi truong dang xuat hien 2 dong san pham cay nuoc nong lanh lam lanh

  Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử

  Hiên trên thị trường đang xuất hiện cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng 2 loại sau: Bằng Block Chíp điện tử. Chúng ta cùng tìm hiểu 2 sản phẩm này nhé .

  + Làm lạnh bằng block: là phương pháp làm lạnh được dùng trong công nghệ làm lạnh của tủ lạnh truyền thống. Phương pháp này cho nhiệt độ nóng và lạnh sâu, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao
  + Làm lạnh bằng chíp: là công nghệ làm lạnh được sử dụng khá phổ biến bởi chi phí sản xuất rẻ làm lạnh nhanh nó bắt nguồn từ phương pháp làm lạnh DOPPLER.
  Phương pháp làm lạnh Doppler là một cơ chế được dùng để bẫy và làm lạnh nguyên tử hoặc ion. Phương pháp làm lạnh Doppler là một trong các phương pháp làm lạnh phổ biến bằng laser.
  Khi các nguyên tử hoặc ion đã được bẫy trong bẫy ion thì ta dùng các laser để chiếu photon theo nhiều chiều. Khi nguyên tử chuyển động ngược chiều với chiều chiếu photon, nguyên tử sẽ chuyển động chậm đi, vì thế nhiệt độ nguyên tử cũng giảm.

  Tuy vậy phương pháp làm lạnh tiêu tốn khá nhiều năng lượng và điện năng. Độ bền lại không cao nên cũng được rất ít người sử dụng.

  Vậy nên chúng tôi khuyến khích khách hàng nên chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block. Vừa tiết kiệm điện mà lại đem lại hiệu quả cao nhất.
   

Chia sẻ trang này