1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Hiện tượng vấn đề xuất “”lúa non”” thị trường nhà đất vẫn tái diễn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 28 Tháng ba 2016.

  mặc dù giờ, có hàng loạt dự án chung cư chất lượng với tiến độ thi công được đảm bảo như VOV Mễ Trì, Mon City, Goldmark City, chung cư Gemek tower...Tuy nhiên, tình trạng bán “”lúa non”” tại nhiều dự án chung cư non kém vẫn là vấn đề trằn trọc của nhiều khách hàng nhất là với sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường BĐS như hiện thời.

  Hien tuong van de xuat lua non thi truong nha dat van tai dien
  Đua chào hàng các căn hộ chưa đủ điều kiện mở bán
  Năm 2015, thanh khoản của thị trường căn hộ Hà Nội đạt lượng giao du kỷ lục và cũng là năm thị trường chứng kiến sự trở lại của tình trạng bán “lúa non” tại nhiều dự án bất động sản (BĐS). Các chủ đầu tư đã lách luật huy động vốn dưới dạng hợp đồng đặt cọc hoặc đăng ký đặt chỗ mua căn hộ trước khi dự án đủ điều kiện mua bán theo quy định.
  Việc lách luật của các chủ đầu tư và đơn vị phân phối kín tới mức, nếu không có bản danh sách 26 dự án nhà hình thành trong ngày mai đủ điều kiện bán nhà mới được Sở Xây dựng Hà Nội công bố đầu tháng 3 vừa qua, thì thị trường khó có thể biết được tình trạng bán “lúa non” trên thị trường BĐS tại Hà Nội lại phổ quát đến thế.
  Trong danh sách 26 dự án đủ điều kiện bán nhà, dễ dàng nhận ra hàng loạt dự án, chủ đầu tư đã từng rầm rộ nhận đặt cọc mua căn hộ hoặc đặt cọc giữ chỗ qua các đơn vị phân phối từ cuối năm trước, mặc dù chưa đủ điều kiện mở bán.

  Hien tuong van de xuat lua non thi truong nha dat van tai dien
  tiềm tàng nhiều rủi ro
  Theo đánh giá của Sàn BĐS Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower 2: Khi thị trường BĐS nóng lên thì hoạt động mua bán căn hộ hình thành trong tương lai sẽ càng phổ quát.
  Việc đặt cọc giữ chỗ thường diễn ra trước từ 2 -6 tháng, tuy nhiên việc làm này đối với dự án nào cũng tiềm tàng nhiều nguyên tố rủi ro. nên chi, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng dự án và đặt cọc mua căn hộ với những đơn vị uy tín để tránh rủi ro. Đặc biệt, trong hiệp đồng đặt cọc phải có điều khoản có thể rút tiền cọc và giá trị hợp đồng đặt cọc mua nhà không quá lớn.
  Sự phục hồi của thị trường BĐS đã tạo ra nhiều dịp sinh lời cho nhà đầu tư và đây là điều kiện khiến tình trạng bán “lúa non” của các dự án bất động sản tái diễn.
  hồ hết các đại diện doanh nghiệp BĐS đều khẳng định rằng, mặc dầu việc nhận đặt cọc giữ chỗ bán nhà hình thành trong ngày mai không vi phạm luật, nhưng một số doanh nghiệp cũng dấn, ngoài việc giúp doanh nghiệp có thêm dòng tiền thì đây là giải pháp tốt nhất để rà sự quan tâm của thị trường với sản phẩm, tạo điều kiện cho việc tăng giá bán ở thời điểm mở bán chính thức. có nhẽ, sự tuyển lựa hợp nhất của khách hàng bây giờ là chọn mặt gửi vàng, với những dự án chất lượng được bảo đảm như gemek tower, chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm về những bất cập nêu trên.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này