1. binhminh99x

  binhminh99xThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Hiện tượng xuất tinh nhanh từ sớm là gì ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhminh99x, 14 Tháng ba 2016.

  Có lẽ bậc nam nhi muốn muốn đây là câu hỏi dễ giải đáp, thế nhưng Điều đây còn tùy thuộc đến ai mình hỏi. Các chuyên gia cho rằng tình trạng xuất tinh sớm từ sớm là lúc mọi người cánh mày râu ra trước ai phụ đạt cực khoái, ở 50% hoặc nhiều hơn đẻ hoạt tình dục.

  Hien tuong xuat tinh nhanh tu som la gi
  Tình trạng xuất tinh sớm ngay từ đầu


  Đôi khi tình trạng đây còn được định nghĩa là không thể duy trì một tầm giai đoạn làm chuyện ấy chi tiết ví dụ như bé hơn 1phút 2, 3, 4, 5 hay 6 phút tùy vào thể trạng mỗi ai. Còn vài nhà nghiên cứu khác thì dựa vào số nhịp đập hậu lúc dương vật nhé đưa vào âm đạo: 8 nhip, 15 nhịp.

  việc hiện tượng xuất tinh sớm là gì như thế nào ? khái niệm nhé tới từ phù hợp và tốt nhất từ người bậc nam nhi chứ thể chủ động kiểm soát sự xuất tinh trog thời gian ngắn làm theo ý mong hoặc chứ có chức năng lựa chọn thời điểm xuất tinh trog thời gian ngắn trong hấu hết loại TH lâm trận. tôi tới rằng kia là khái niệm bổ ích tối đa với xuất tinh sớm sớm từ như thế nào ? phản chiếu tính tác động, hiệp tác hãy gắn kết của các cặp đôi mak không cần căn cứ vào máy móc hoặc loại con số.
   
  Last edited: 14 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này