1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Hiệu quả thi công màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12 Tháng tư 2016.

  Đối với độ sáng tối đa, hiệu suất này đã không đưa ra một yêu cầu tính năng rõ ràng. Bởi vì trong việc thi côngmàn hình led, việc sử dụng các môi trường khác nhau, ánh sáng có nghĩa là, hầu hết mọi người cho biết độ sáng môi trường là không giống nhau, do đó, đối với các sản phẩm phức tạp nhất, miễn là các tiêu chuẩn đặt ra trong phương pháp thử tương ứng cung cấp dữ liệu hiệu suất từ phía cung Thông tin sản phẩm danh sách cho các yêu cầu thực hiện cụ thể tốt hơn so với tiêu chuẩn.
  Hieu qua thi cong man hinh led
  Đây là những phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng điều này cũng dẫn đến sự so sánh không thực tế với nhau trong một cuộc đấu thầu cạnh tranh, người sử dụng sự thiếu hiểu biết này, dẫn đến các yêu cầu của hồ sơ dự thầu độ sáng tối đa thường là cao hơn nhiều so với nhu cầu thực tế. Do đó, nó được khuyến cáo rằng hiệu suất tối đa độ sáng led hiển thị một cách chính xác để hướng dẫn người sử dụng hiểu , nó là cần thiết để cung cấp cho một hướng dẫn: Trong những dịp nhất định, việc sử dụng các môi trường ánh sáng khác nhau, độ sáng của bang dien tu quang cao với những gì giá trị đáp ứng yêu cầu.

  Màu chủ đạo chỉ số lỗi bước sóng từ lỗi bước sóng màu cơ bản thay đổi màu sắc chính lỗi bước sóng , có thể tốt hơn để giải thích rằng chỉ số này phản ánh những đặc điểm của thi cong man hinh led gia bao nhieu. Các bước sóng chi phối thời lượng tương đương màu sắc của các tông màu của mắt người quan sát, là một lượng tinh thần của một màu sắc bất động sản để phân biệt nhau. tiêu chuẩn công nghiệp này quy định các yêu cầu hiệu suất, nghĩa là, người dùng không thể hiểu rằng đó là một chỉ số phản ánh tính thống nhất màu sắc của màn hình led trong nhà. Vì vậy, là hướng dẫn người sử dụng đầu tiên để hiểu những thuật ngữ, và sau đó hiểu các chỉ số? để đầu tiên đến để nhận biết từ góc độ khách hàng và sự hiểu biết của màn hình led, và sau đó cung cấp cho người sử dụng có thể hiểu được ánh sáng
   

Chia sẻ trang này