1. taplamADs_SEO

  taplamADs_SEOThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  41
  Toàn Quốc

  Hồ Cốc - Bức tranh tình yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi taplamADs_SEO, 26 Tháng năm 2016.

  không ồn ào náo nhiệt, ko lung linh tráng lệ nhưng mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc….. Hồ Cốc luôn là điểm đến thú vị, là nơi ghi lại các kỷ niệm đẹp của anh và em. với bộ ảnh cưới “ Hồ Cốc - Bức tranh tình yêu ” được Áo Cưới Linh Vy thể hiện đem lại cho những đôi uyên ương 1 bức tranh tuyệt mỹ trong tình yêu - ấy là khoảng xanh bao la của biển trời mênh mông, của đồi núi chập chùng, cùng có tiếng gió thổi rì rào, tiếng sóng biển cuộn trào xen lẫn tiếng kể cười hạnh phúc của anh và em.
  Ho Coc Buc tranh tinh yeu
  Giữa thiên nhiên rộng lớn bao la đầy thơ mộng của Hồ Cốc, sở hữu anh và em, tình yêu – đơn giản chỉ là 1 nụ cười hạnh phúc, 1 loại ôm ngọt ngào, 1 nụ hôn nồng nàn.
  Ho Coc Buc tranh tinh yeu
  Ho Coc Buc tranh tinh yeu
  không chỉ là biển xanh thơ mộng mê đắm lòng người. Hồ Cốc còn sở hữu trong mình vẻ đẹp hoang sơ đầy bí ẩn của các tán cây rừng xanh mướt, các tia nắng vàng loe lói, tiếng chim hót líu lo cộng hòa nhịp có tình yêu của anh và em tạo bắt buộc một bức tranh thiên nhiên huyền ảo có cả “sắc” và “ tình”. Sẽ cho anh và em một bộ anh cuoi tuyệt đẹp.
  Ho Coc Buc tranh tinh yeu
   

Chia sẻ trang này