1. hoang505

  hoang505Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  42
  Hà nội

  Hồ sơ xin việc bằng tiếng anh có lưu ý gì không?

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi hoang505, 23 Tháng năm 2016.

  Hồ sơ xin việc tiếng anh chỉ cần một tờ đơn xin việc cùng bản mẫu cv xin việc hoàn chỉnh là có thể gửi tới nhà tuyển dụng ngon lành, không cần lo lắng bất kể thủ tục rườm rà nào khác.

  Bên cạnh đó, khác biệt để tỏa sáng qua bảng điểm kèm theo cho nhà tuyển dụng để họ thấy được bảng điểm với các môn chuyên ngành đạt điểm cao sẽ rất ấn tượng trong mắt của họ đó. Mọi lợi thế tích hợp sẽ làm bạn tự tin hơn khi có cơ hội được chọn lựa nhanh chóng.
  Ho so xin viec bang tieng anh co luu y gi khong
  Điểm mới mẻ cho các ứng viên khi lựa chọn công ty nước ngoài để xin việc là họ thích cái gì ngắn gọn, súc tích mà hiệu quả và gửi mail là một điều như thế. Họ không thích công việc đọc nhàm chán với những chứng từ phức tạp như Việt Nam của mình. Hãy lưu ý điều này để tránh mắc phải cảnh dở khóc dở cười khi bị loại mà không hiểu lý do.

  Đừng quên biến năng lực, khả năng của bản thân thành điểm sáng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng qua 2 công cụ tuyệt vời là đơn xin việc và CV xin việc đừng ngại thể hiện rõ năng lực của mình với họ. Bởi họ tuyển con người thực của bạn chứ không tuyển hình mẫu.

  Hãy làm những gì bạn muốn, những gì bạn có để họ có thể thấy được những giá trị mà bạn mang lại cho công ty của họ để họ nhìn nhận rằng vị trí ứng viên sáng giá nhất không ai khác ngoài bạn. Nhưng trước hết là mẫu hồ sơ xin việcđừng coi thường nó mà hãy thiết kế nó hoàn hảo, chu đáo và chỉnh chu bằng hết tâm huyết, cẩn thận và chu đáo nhất có thể.
   

Chia sẻ trang này