1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Đà Nẵng

  Hóa giải sát khí cho cổng chính 2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 29 Tháng hai 2016.

  - Cổng chính đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của 1 ngôi nhà dùng biệt thự hiện đại, đây là nơi thứ nhất tiếp nhận cái khí phải chăng hoặc xấu vào trong ngôi nhà. vì thế, kỹ thuật phong thủy đã đưa ra phần lớn lời khuyên để hóa giải những điều bất lợi liên quan đến cổng chính của ngôi nhà.
  Hoa giai sat khi cho cong chinh 2
  Người mệnh Thủy ko bắt buộc mở cổng hướng Đông Bắc, Tây Nam vì hai hướng này thuộc Thổ. Thổ khắc Thủy sẽ cực kỳ xấu - Ảnh minh họa.
  Trong 1 số nếu, vì rộng rãi khía cạnh bạn không thể lựa tậu vị trí đẹp nhất cho cổng (hoặc cửa) chính của ngôi nhà của mình và buộc phải chấp nhận việc cổng chính nằm hướng xấu.
  Hoa giai sat khi cho cong chinh 2
  Cảnh quan của biệt thự cổ điển xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng vô cùng to tới sinh khí của ngôi nhà và cuộc sống của các người cư ngụ trong đó. Tuy nhiên, chúng ta ko thể lựa mua 1 vị trí xây xuất sắc ưng ý có hầu hết những nguyên tắc phong thuỷ được đưa ra, sẽ với một vài chi tiết phạm cần phong thuỷ cho bắt buộc việc nghiên cứu kỹ địa thế và chọn bí quyết hoá giải phù hợp là bước đầu giúp các gia chủ chủ động hơn trong giai đoạn xây dựng. Trong giả dụ nhà chọn thì buộc phải với phương án khắc phục những nhược điểm ấy.
  Theo phong thuỷ thì phía Đông nhà có đại lộ thì nghèo, phía Bắc có đại lội thì hung, phía Nam có đại lộ thì phú quý. cùng có đấy là các kiêng kỵ như ở nơi xung yếu, sắp đền chùa, miếu mạo, nơi với giao thông bất tiện, có dòng chảy xộc thẳng đến cổng, cửa… hoặc đúng hướng của một trong 4 dòng phi tinh chiếu. dòng hung sát này nguy hiểm, bắt buộc buộc phải được hóa giải.
  Vào đây để biết chi tiết nhé: thiết kế biệt thự mới phong cách
   

Chia sẻ trang này